Xe máy Honda

Honda Future có giá bán chênh lệch với giá đã được đề xuất đến 3 triệu đồng


Giá bán thực tế của những mẫu xe thuộc thương hiệu Honda đề bị đội giá cao lên nhất là mẫu xe Honda Future

 

Cùng phát triển với thị trường xe số giá rẻ, thì thị trường những mẫu xe số cao cấp cũng được khá nhiều khách hàng quan tâm đến vì dòng xe sở hữu diện mạo mới mẻ, động cơ mạnh mẽ,…

Và những mẫu xe số có giá khoảng 30 triệu đồng, thì mẫu xe Honda Future 125 FI là mẫu xe được nhiều khách hàng chú ý đến.Theo như tại một đại lý bán xe của HVN tại khu vực TPHCM, giá bán của mẫu xe trong tháng 12 là 32,4 triệu đồng là dành phiên bản bánh căm, còn đối với phiên bản bánh mâm là 34,7 triệu đồng.

Một nhân viên tại của hàng nói rằng giá bán của mẫu xe này đã tăng hơn so với tháng trước đó. Và cả 2 phiên bản đều tăng lên đến 700.000 đồng cho một xe.

Mẫu xe đã được đội giá lên đến 2,2 triệu đối với phiên bánh căm và 3,3 triệu đồng đối với phiên bản bánh mâm so với giá đã được niêm yết.Những cửa hàng xe máy đang bán mẫu xe này với phiên bản 2019 cũng tiết lộ giá bán cho phiên bản bánh căm và bánh mâm lần lượt là 29,8 và 32,6 triệu đồng.

Dòng xe sở hữu khối động cơ khá lớn lên đến 124,9 cc, tích hợp hệ thống làm mát bằng không khí.

Khối động cơ giúp cho mẫu xe sản sinh công suất tối đa là 9,1 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,2 Nm tại 5.500 vòng/phút. Tuy nhiên sức mạnh của dòng xe  Honda Future lại kém hơn đối thủ cạnh tranh của mình là Yamaha Jupiter
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục