Xe máy Honda

Honda CD 110 chính được ra mắt và có giá bán gần 20 triệu đồng


Dòng xe côn tay mang tên Honda CD 110 đã được trình làng tại khu vực Nam Á, với thiết kế vo cùng nổi bậc. 


Mẫu xe Honda CD 110 được ra mắt tại thị trường Ấn Độ với 2 phiên bản là Standard và Deluxe.

Giá bán của mẫu xe là 60.508 INR (19,08 triệu đồng), đây được xem là một mức giá vô cùng rẻ.Thực tế thì mẫu xe này được sản xuất để có thể phục vụ cho nhu cầu đi lại hằng và cũng đã được hãng tinh chỉnh về phần diện mạo của xe.

Dòng xe sở hữu chi tiết đồ họa trên xe hoàn toàn mới, chi tiết gương chiếu hậu cũng được tinh chỉnh khá đồng điệu với thân xe cùng với ống xả cũng như ốp crom. Vành bánh xe có những chấu được sơn màu bạc khiến cho tổng thể trở nên thu hút hơn.Xe có các tính năng cơ bản đáng chú ý như sau:

. Bộ đề im lặng ACG

. Chức nắng bật/tắt động cơ

. Đèn pha DC

. Dải đèn pha tích hợp với đèn cảnh báo.Yên ngồi dài hơn và thoải mái

. Hệ thống phanh liên hợp (CBS)

. Bảo trì pin xe miễn phí

. Lốp xe không săm với loại lốp sau HET giúp hạn chế trượt xe

. Phanh trốngDòng xe được nhà sản xuất lắp đặt khối động cơ đơn xy-lanh, với dung tích lên đến 109,51 cc, và đã được tiêu chuẩn khí thải BS6 và kết hợp với hệ thống làm mát bằng không khí.

Mẫu xe còn được trang bị công nghệ eSP mới của Honda giúp cho việc tối ưu hóa hiệu suất của xe và làm tăng tính năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như là giảm ma sát trên xe.

Khối động cơ này đã giúp cho Honda CD 110 đạt được công suất cực đại là 9,1 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,3 Nm tại 5.500 vòng/phút.Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục