Xe máy Honda

Thế hệ mới của mẫu xe Honda Vision đã được thương hiệu Honda cho ra mắt


Honda Vision thế hệ mới đã được trình làng tại thị trường Việt Nam và được nhà sản xuất thay đổi diện mạo hoàn toàn mới. Mẫu xe có giá bán dao động từ 30 tới 34,5 triệu đồng.


Honda Việt Nam đã chính thức tổ chức sự kiện ra mắt xe máy trực tuyến, tương đồng với mẫu xe Honda City đã được hãng xe cho ra mắt trước đó.

Thế hệ mới của Honda Vision cũng đã được lộ diện tại thị trường Việt Nam. Và đây được xem là mẫu xe thu hút khá nhiều khách hàng lựa chọn tại thị trường xe máy.Hai vòng trở lại đây, mẫu xe Honda Vision là mẫu xe duy nhất của đại gia đình Honda vẫn chưa được cập nhật phiên bản hoàn toàn mới.

Vào thời gian trước đó, những người anh em của mình là  Air Blade , SH, Lead và SH Mode , đều đã được nhà sản xuất ra mắt phiên bản mới.

Và các mẫu xe số của thương hiệu cũng được trang bị khối động cơ và được thay đổi diện mạo của xe.Ở thế hệ mới này thì Honda Vision vẫn được giữ nguyên diện mạo vô cùng thon gọn. Honda cũng đã chỉnh sửa lại một số chi tiết nhỏ ở phần thiết kế, điều này giúp cho mẫu xe trở nên hiện đại hơn.

Thế hệ mới này sẽ được ra mắt 4 phiên bản và những trang bị trên xe đều hoàn toàn khác nhau.

Phần phía trước vẫn được lắp đặt chi tiết đèn chiếu sáng của những phiên bản cũ trước đó. Đèn báo rẽ, đèn chiếu sáng ban ngày được chỉnh sửa để trông dài và thanh mảnh hơn.

Hệ thống đèn chiếu sáng vẫn được sử dụng cụm đèn dạng halogen. Xe có thêm đèn định vị LED.Mẫu xe được nhà sản xuất lắp đặt khung dập hàn laser eSAF, và chi tiết này cũng đã được trang bị cho mẫu xe SH Mode .

Nửa thân sau của dòng xe vẫn không được thay đổi quá nhiều chi tiết, cụm đèn hậu cũng đã được hãng xe làm cho gọn gàng hơn những phiên bản cũ. Bánh xe trước của xe sở hữu bánh mâm lên đến 16 inch.

Chi tiết đồng hồ của Vision cũng được chỉnh sửa hoàn toàn mới lại, màn hình hiển thị LCD cũng được trang bị trên mẫu xe này với tính năng hiển thị những thông tin cần thiết.

Khoang chứa đồ dưới yên xe vô cùng rộng rãi với thể tích lên đến 16 lít, được trang bị ổ cắm sạc điện thoại.

Dòng xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ eSP, với dung tích khá lớn lên đến 110 cc. Khối động cơ này được kết hợp thêm với công nghệ phun xăng điện tử và tự động ngắt tạm thời.

Động cơ giúp cho xe đạt được công suất tối đa là  8,8 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,23 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Vì nhờ phần được thay đổi khung xe mới, nên Honda Vision đã tiết kiệm nhiên liệu lên đến 4% so với những mẫu xe đời trước.

Với phiên bản tiêu chuẩn của Honda Vision thế hệ mới có giá bán là 30 triệu, còn đối với phiên bản cao cấp sẽ có giá bán là 31,8 triệu đồng.

Phiên bản đặc biệt của thế hệ mới sẽ có giá bán dao động từ 33 đến 34,5 triệu đồng. Những mẫu xe khác nhau ở chi tiết chìa khóa thông minh. Vì ở phiên bản tiêu chuẩn sẽ không có trang bị này.

Dòng xe tay ga 110 cc của Honda khi được bán ra, sẽ có giá bán cao hơn giá đã được đề xuất từ 3 - 4 triệu đồng.

Và đây là những mẫu xe mà thế hệ mới của Honda Vision sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh:  Yamaha Janus (27,99-31,99 triệu đồng), Suzuki Address (28,29-28,79 triệu đồng), Honda Beat 110 (37 triệu đồng)…
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục