Xe máy Honda

Honda Vision thế hệ mới tiếp tục được các đại lí đội giá


Vào thời điểm gần tết Nguyên đán giá bán của mẫu xe Honda Vision 2021 tại khu vực TPCHM liên tục tăng. 

 

Honda Vision thế hệ mới được thương hiệu Honda cho ra mắt vào cuối năm 2020, và mẫu xe này đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của công chúng nhờ sự nâng cấp từ diện mạo cho đến động cơ. Mẫu xe bắt đầu bán vào ngày 23/12 và tình trạng giá bán của mẫu xe cao hơn so giá đã được niêm yết vẫn đang được diễn ra.

Giá bán được niêm yết của Honda Vision phiên bản tiêu chuẩn, cao cấp, đặc biệt, cá tính lần lượt là: 30 triệu, 31,8 triệu, 33 triệu và 34,5 triệu. Đối với phiên bản cá tính là phiên bản duy nhất được Honda trang bị bánh mâm trước có kích cỡ lên đến 16 inch, còn những phiên bản còn lại bánh mâm chỉ có kích thước khoảng 14 inch.Một cửa hàng xe máy Honda tại quận Bình Thạnh (TPHCM), thông báo giá bán của mẫu xe Honda Vision thế mới sẽ dao động từ 32,9 cho đến 38,1 triệu đồng, còn đối với phiên bản sẽ có giá bán dao động từ 31,9 cho đến 35,1 triệu đồng.

Nhân viên làm việc tại cửa hàng cho biết là thời điểm gần tết Nguyên đán nên nhu cần mua sắm của khách hàng tăng cao, nên vì thế giá bán của mẫu xe cũng cao hơn so với tháng trước.Phiên bản tiêu chuẩn và đặc biệt, được khá nhiều khách hàng chọn mua nên giá bán của cả 2 phiên bản này đều tăng lên 1 triệu động, giá bán mới của 2 phiên bản này lần lượt là 32,9 triệu và 37,1 triệu đồng. Phiên bản cá tính cũng tăng thêm 500.000 đồng giá bán sẽ lên đến 38,1 triệu đồng. Còn phiên bản cao cấp sẽ được giữ nguyên giá bán là 35,5 triệu đồng.Một cửa hàng bán xe Honda tại Bình Dương cũng đã báo giá bán của Honda Vision và giá bán cũng không quá chênh lệch so với khu vực TPHCM. Cụ thể như sau, phiên bản tiêu chuẩn sẽ có giá là 33,2 triệu đồng, cao cấp là 35,8 triệu đồng, đặc biệt là 36,5 triệu đồng và cuối cùng là phiên bản cá tính với giá bán lên đến 38 triệu đồng.

So sánh với giá bán đã được đề xuất, thì cửa hàng tại Bình Dương có giá bán cao hơn 3,2 triệu (bản Tiêu chuẩn), 3,5 triệu (bản Đặc biệt, Cá tính) và 4 triệu đồng ( bản Cao cấp).Thế hệ mới của Honda Vision vẫn được nhà sản xuất trang bị khối động cơ hoàn toàn mới eSP, dung tích lên đến 110 cc. Khối động cơ đem đến sức mạnh tối đa cho mẫu xe lên đến 8,8 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,23 Nm tại 5.500 vòng/phút.

Diện mạo của Vision cũng đã được tinh chỉnh lại để giúp cho mẫu xe mang đậm phong cách thể thao và mạnh mẽ hơn so với phiên bản cũ. Chưa dừng lại ở đó mẫu xe còn được trang bị hệ thống khung mới được dập hàn laser eSAF giúp cho mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu cao hơn so với thế hệ cũ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục