Xe máy Honda

Honda Giorno sẽ được cho ra mắt tại Nhật Bản

Honda Giorno sở hữu diện mạo khá nhỏ gọn, mẫu xe sẽ được giới thiệu tại thị trường quê nhà của mình đầu tiên. 


Thương hiệu Honda đã chính thức cho ra mắt mẫu xe Honda Giorno tại thị trường Nhật Bản. Mẫu xe là sự kết hợp giữ kiểu dáng dễ thương cùng với năng động. Được biết, đây là mẫu xe tay ga sở hữu thiết kế khá độc đáo khác với mẫu xe Scoopy.Honda Giorno mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ eSP, đơn xi-lanh, 4 thì, 2 valve, có dung tích lên đến 50 cc, đạt tỉ số nén 12:1. Khối động cơ giúp cho mẫu xe đạt được công suất cực đại là 4,5 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 4,1 Nm tại 6.000 vòng/phút.

Dung tích bình xăng lên đến 4.5 lít, truyền động bằng dây dai. Phanh trống được trang bị cả bánh trước và sau. Lốp xe có kích thước là 80/100-10. Honda Giorno sẽ được sử dụng để chạy trong những khu đô thị đòi hỏi sự linh hoạt cao.Hộc chứa đồ của mẫu xe cũng được trang bị thêm ổ sạc 12V POWER OUTLET. Ngoài ra, mẫu xe còn có giá treo đồ vô cùng tiện lợi và khoang chứa đồng ở dưới yên xe có thể để vừa 1 mũ bảo hiểm.

Honda Giorno được sử dụng hộp số Analog, còn được trang bị hệ thống Idling Stop có khả năng bật tắt động cơ và tự động khởi động lại. Hệ thống này, sẽ giúp cho mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu.Mẫu xe còn có nhiều phiên bản với những tùy chọn khác nhau. Honda Giorno cũng đã được khá nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam biết đến. Phiên bản 2018 cũng đã được phân phối tại thị trường Việt Nam với giá bán lên đến 70 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục