Xe máy Honda

Chi phí đổ đầy bình xe Honda SH 125i/150i trong thời giá xăng tăng mạnh là bao nhiêu ?


Hiện giá xăng đã tăng lên mức 30.650 đồng/lít, do đó chủ xe muốn đổ đầy bình cũng phải cân nhắc hơn. Trong đó, với những khách hàng sở hữu Honda SH 125i/150i , số tiền phải bỏ ra để được đầy bình xăng không phải là nhỏ.

Chủ xe cần bỏ ra 239.000đ để đổ đầy bình xăng Honda SH 125i/150i


Theo thông số của Honda Việt Nam (HVN), dung tích bình xăng của cả hai mẫu Honda SH 125i/150i là 7,8 lít. Với giá xăng hiện tại, chủ xe SH sẽ phải bỏ ra 239.000 vnđ để đổ đầy bình xăng .

Không chỉ xăng tăng mà do thiếu nguồn cung dẫn đến khan hàng, các mẫu xe ga của Honda đều đang có giá chênh lệch đáng kể tại đại lý.

Theo khảo sát của PV tại Honda Dũng Tiến tại khu vực quận Tân Bình (TP.HCM), mẫu xe Honda SH 125i/150i có giá bán từ 91 triệu đồng. Cụ thể, phiên bản 125i ABS có giá 102,6 triệu đồng, CBS có giá 91 triệu đồng. Trong đó, tại một số đại lý đã hết mẫu 125i ABS và chỉ còn có sẵn phiên bản CBS với màu đen, trắng.

Về Honda SH phiên bản 150i ABS có giá 130,3 triệu đồng, CBS có giá 112 triệu đồng. Cũng như SH 125i, tại đại lý này, phiên bản 150i chỉ còn có sẵn một mẫu xe màu đỏ.

Phía nhân viên bán hàng cũng lý giải rằng do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nguồn cung cấp linh kiện cho Honda đang cạn kiệt nên lượng xe tại đại lý cũng có hạn :“Mỗi tháng sẽ có các chương trình khác nhau, giá bán của xe sẽ dao động theo thị trường”.

Honda SH đang bị bán chênh giá tại đại lý


Tại Việt Nam, Honda SH 125i/150i được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng đồng bộ công nghệ LED hiện đại và cao cấp. Mặt đồng hồ được thiết kế với phần đo vận tốc lớn ở vị trí giữa màn hình và đồng hồ tốc độ được giữ thiết kế tách biệt với màn hình hiển thị thông số.

Sức mạnh của xe vẫn đến từ khối động cơ thế hệ mới eSP 4 van với hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI 4 kỳ, xy lanh đơn, làm mát bằng dung dịch .

Đáng chú ý, trên SH 150i có tính năng kết nối bluetooth đi kèm với ứng dụng My Honda (thiết bị Apple iOS và Google Android) như xe tay ga cao cấp SH350i để thông báo cuộc gọi, tin nhắn SMS/SNS trên màn hình đồng hồ xe. Đồng thời, khách hàng có thể đọc toàn bộ các thông tin xe: tình trạng vận hành, mức độ tiêu thụ nhiên liệu, lịch sử đỗ xe, thông tin sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành

Tiện nghi trên xe phải kể đến như hộc chứa đồ dung tích lên đến 28L, đa năng khi được tích hợp ổ cắm USB tiện dụng. Nắp bình xăng được giữ ở mặt ốp trong của xe giúp tăng sự thuận tiện cho chủ sở hữu mỗi lần đổ xăng. Phiên bản mới tiếp tục được trang bị hệ thống khoá thông minh Honda SMART Key, mang nhiều ưu điểm so với hệ thống khoá truyền thống. Tay lái bên trái được giữ nguyên công tắc đa dụng để dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa các màn hình và chế độ khác nhau.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

giờ mỗi lần đi đổ xăng muốn trầm cảm 🥲

Chắc sắm con xe đạp quá


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục