Xe máy Honda

Honda Future trúng biển ngũ quý 7 được trả 200 triệu, chủ xe lắc đầu chưa chịu bán


Chị Nguyễn Thị Lệ Thủy ngụ tại Quãng Ngãi đã may mắn bốc trúng biển số ngũ quý 7 hàng hiếm cho chiếc xe máy mới mua. Thông tin này khiến nhiều người chơi xe biển đẹp bắt đầu tìm đến và ngỏ ý muốn mua lại.

Người phụ nữ may mắn bấm được biển ngũ quý 7 cho chiếc xe máy mới mua


Được biết, biển số mà chị bốc được cụ thể là 76-B1 777.77, cấp cho chiếc Honda Future 125 mà vợ chồng chị Nguyễn Thị Lệ Thủy mua tặng con gái. Giá xe Honda Future 125 hiện nay trên thị trường đang rơi vào khoảng 35 - 40 triệu đồng sau khi ra biển.

Với biển số ngũ quý 7 này dự đoán giá trị của chiếc xe được tăng lên gấp nhiều lần. Hiện đã có một người người chơi số đẹp tại Quảng Ngãi trả gần 200 triệu để mua lại xe, nhưng người phụ nữ này vẫn chưa muốn bán. "Nếu có người trả giá cao hơn tôi sẽ bán rồi mua lại cho con chiếc xe khác. Chiếc này tôi muốn bán với giá 500 triệu đồng", chị Thủy cho biết.

Chị Nguyễn Thị Lệ Thủy cùng chiếc xe biển ngũ quý 7


Giá niêm yết của Honda Future 125 từ 30,328 triệu đồng đến 31,997 triệu đồng tùy phiên bản. Tuy nhiên, vì là mẫu xe hot nên giá thực tế Honda Future 125 FI tại đại lý lại đang bị đội lên khá mạnh. Gần đây nhất, giá xe Future tại đại lý đang chênh lệch từ 8,5 đến 10 triệu đồng so với giá niêm yết. Nguyên nhân cho tình trạng tăng giá xe được đưa ra vẫn là do khan hàng và nhu cầu mua xe của người tiêu dùng cao.

Ngoại hình của Honda Future 125 Fi được đánh giá cao nhờ thừa hưởng một phần thiết kế của dòng xe ga cao cấp Honda SH, mang đến vẻ ngoài đẹp mắt và cao cấp. Xe được trang bị đèn pha LED với hiệu năng chiếu sáng cao.

Về sức mạnh, Honda Future 125 Fi vẫn dùng động cơ loại 1 xylanh, 4 kỳ, làm mát bằng không khi đi kèm hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI tiết kiệm nhiên liệu, mang đến công suất 9,15 mã lực tại tua máy 7.500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 10,2 Nm tại tua máy 5.500 vòng/phút.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

cái xe số biển ngũ quý mà thét giá nửa tỷ ???

mình đoán max 300tr chứ cửa nào mà lên đc 500


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục