Xe máy Honda

Rò rỉ thông tin về Honda Forza 150, dự kiến ra mắt vào tháng 11/2021

Honda Forza là dòng xe nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng nhờ sở hữu ngoại hình hiện đại và khả năng off-road cũng như di chuyển đường phố. Theo các nguồn tin, hãng xe Nhật Bản quyết định sẽ bổ sung thêm thành viên mới là Forza 150 bên cạnh 3 thành viên đương nhiệm gồm Forza 125, Forza 350 (thay thế cho Forza 300) và Forza 750.

Ảnh phác thảo Honda Forza 150


Nguồn tin còn cho rằng Forza 150 sẽ được trang bị khối động cơ eSP+ 157cc tương tự PCX160 mới trình làng nhưng gần đây, các chuyên gia cho rằng Forza 150 2021 sẽ chỉ có phiên bản 149cc chứ không phải là 157cc như đã đồn đoán trước đó.

Trang bị trên xe được bật mí cũng sẽ tương tự phiên bản Forza 125 đang bán ra trên thị trường, với phuộc trước ống lồng, phuộc sau giảm xóc lò xo đôi cùng hệ thống phanh đĩa đơn cho cả bánh trước và sau, có sự hỗ trợ của hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống kiểm soát lực kéo HSTC giúp mang tới sự an toàn toàn diện cho người sử dụng trong quá trình sử dụng.Thuộc Honda Forza nên dự kiến Forza 150 cũng sẽ có cùng ADN với các thành viên còn lại, sở hữu yên xe rộng rãi. Trang bị kính chắn gió được nâng cao và chỗ để chân thoải mái, yên xe phân cấp cho người lái và người ngồi phía sau.

Khả năng cao Honda Forza 150 sẽ được ra mắt trong tháng tới, với những tin đồn đề cập.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục