Xe máy Honda

Honda Wave 125i sẽ được ra mắt tại thị trường Malaysia


Honda Wave 125i phiên bản mới, sẽ sở hữu những thiết kế nổi bật hơn so với mẫu xe tiền nhiệm. 


Những mẫu xe số với giá cả bình dân luôn được khá nhiều yêu thích tại khu vực Đông Nam Á. Vì thế mà các mẫu xe ở Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, hay Malaysia,… đều có những nét khá tương đồng với nhau.

Honda Wave được xem là mẫu xe được khá nhiều khách hàng yêu thích trong phân khúc xe số bình dân. Còn tại thị trường Việt Nam mẫu xe như Honda Wave Alpha 110, Wave RSX Fi đều là những cái tên đứng đầu trong danh sách được khách hàng chọn mua.

Honda Wave 125i phiên bản mới được ra mắt tại thị trường Malaysia lại có những nét khác so với những người anh của mình. Giá bán của mẫu xe được niêm yết là 6.449 RM tức khoảng 36.35 triệu đồng.Mẫu xe có những tùy chọn về màu sắc như sau: vàng kim loại, đỏ candy và xanh da trời. Mẫu xe số này có thiết kế khá tương đồng với Honda Wave 125i được ra mắt tại thị trường Thái Lan. Mẫu xe Honda Wave 125i tại Malaysia sẽ ngang cơ với mẫu xe Honda Future Fi tại thị trường Việt Nam.Không chỉ được bổ sung thêm về phần màu sắc mà mẫu xe Honda Wave 125i 2021 còn được tinh chỉnh để có thể đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải EURO 4.Honda Wave 125i được nhà sản xuất trang bị khối động cơ có dung tích lên đến 124.9 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng không khí. Khối động cơ này sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến  9 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10 Nm tại 5.500 vòng/phút. Các thành phần cơ khí khác của xe không có sự thay đổi, Wave 125i vẫn nhận sức mạnh qua hộp số 4 cấp với bộ ly hợp trung tâm và bộ nhông xích.

Bảng điều khiển xe được tái thiết kế cùng với đồ họa màn mình và có tính năng hiển thị những thông số cần thiết. Còn hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED. Khoang chứa đồ dưới yên xe có dung tích lên đến 18 lít, bình xăng xe 5.4 lít. Tổng khối lượng mà mẫu xe đạt được là 107 kg.

tai , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Mẫu này ra mắt tại Malay ko biết có về vn ko nhỉ thích thiết kế này muốn mua quá
Nhìn thoáng giống Future quá
Xe có ra mắt ở VN không nhỉ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục