Xe máy Honda

Honda XRM125 DS mẫu xe mới dành cho những tay chơi xe


Honda XRM125 DS là dòng xe số mini, nhưng lại thu hút được khá nhiều khách hàng bất kể cả nam hay nữ. 


Honda XRM125 DS 2021, được Honda cho ra mắt tại thị trường Philippines. Mẫu xe số cỡ nhỏ này nằm trong phân khúc Underbone, sở hữu diện mạo khá độc đáo. Và vẫn chưa được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.Giá bán lẻ của mẫu xe Honda XRM125 DS là 67.900 PHP (khoảng 33 triệu đồng). Mẫu xe có những tùy chọn về phần màu sắc bao gồm: xanh đen, đỏ, xám gốm, và xanh aura.

Nếu như Honda XRM125 DS được ra mắt tại Việt Nam sẽ thu hút rất nhiều bạn trẻ quan tâm đến. Các mẫu xe như Honda Wave, Yamaha Sirius chắc chắn sẽ không thể cạnh tranh được với mẫu xe này.

Mẫu xe sở hữu diện mạo với những tấm ốp được tối giản hết mức có thể. Nhưng tân binh mới này vẫn thể hiện được phong cách thể thao vốn có của mình.

Chi tiết tấm chắn bùn trước và sau được đẩy lên cao, cách xa bánh xe. Việc bố trí như thế này, chúng ta có thể nhận thấy Honda XRM125 DS không phải là mẫu xe chạy trên đường phố. Có thể mẫu xe này sẽ chạy được ở các con đường đồng quê và sình lầy. Honda XRM125 DS còn có tên gọi khác là con lai giữa xe số phổ thông và xe cào cào.

Diện mạo mãnh mẽ, các chi tiết đồ họa mới trên mẫu xe khá nổi bật. Phía dưới khối động cơ còn có tấm ốp bản vệ. Với việc trang trí như thế này, Honda XRM125 DS được xem là một mẫu xe khá dẻo dai và vận hành vượt mà, đem đến hiệu suất cao.Honda XRM125 DS được nhà sản xuất trang bị khối động cơ SOHC, có dung tích lên đến 125 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng không khí và phun xăng điện tử FI.Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 9,55 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,55 Nm tại 6.500 vòng/phút. Đi kèm với đó là loại hộp số 4 cấp bán tự động.Mức tiêu thụ nhiên liệu của mẫu xe là 65.4 km/lít. Tuy nhiên khối động cơ mới, đã nâng mức tiêu thụ nhiên liệu của mẫu xe lên 78.3 km/lít.

Vì thế chỉ cần khoảng 2.86 lít xăng, khách hàng có thể di chuyển được với quãng đường lên đến 224 km.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục