Xe máy Honda

Honda RS125 2021 sẽ được ra mắt tại thị trường Philippines


Honda RS125 2021 sở hữu diện mạo hoàn toàn mới và được bổ sung thêm những màu sắc mới. Điều này, khiến cho cộng đồng Underbone cực kì thích thú. 


Honda Philippines (HPI) đang thực hiện kế hoạch chiến lược, để giữ được vị trí thương hiệu xe hai bánh khá ăn khách tại khu vực này. Honda RS125 2021 được ra mắt, để giúp cho thương hiệu Honda có thêm nhiều mẫu xe cạnh tranh trong phân khúc Underbone.Honda RS125 sở hữu diện mạo hoàn toàn mới và khá nổi bật, các tấm ốp bên xe, yên ngồi và đôi xe đều có sự tinh chỉnh nhẹ. Điều này đã giúp cho mẫu xe được khá nhiều khách hàng yêu thích.Khoang chứa đồ dưới yên xe có hình chữ U, đủ để chứa những đồ dùng cá nhân của khách hàng như: kính mặt, điện thoại thông minh, giấy tờ tùy thân,… Cụm đồng hồ tốc độ của mẫu xe được thiết kế tăng tầm tốt hơn, ở đỉnh đầu xe có thêm tấm ốp giảm tiếng ồn của mẫu xe.

Honda RS125 2021, được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, SOHC, có dung tích lên đến 125 cc. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 9,7 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 9,5 Nm tại 6.500 vòng/phút.Khối động cơ này đáp ứng được tiêu chuẩn EURO 3, kết hợp cùng với hộp số sàn 4 cấp. Điều đặc biệt, HPI cho biết mức tiêu thụ của khối động cơ này chỉ ở mức 67.5 km/L theo đánh giá của The World Motorcycle Test Cycle.

Bộ vành nan hoa có kích cỡ 17 inch. Để hãm tốc độ mẫu xe được trang bị phanh đĩa đơn phía trước và phanh trống phía sau. Hệ thống khởi động xe bao gồm: đề điện và đạp chân. Tổng khối lượng của mẫu xe Honda RS125 2021 đạt 104 kg.Tại thị trường Philippines, mẫu xe Honda RS125 2021 sẽ có 3 tùy chọn về màu sắc bao gồm: xanh đêm, xám kim lọai và đỏ. Giá bán lẻ được niêm yết của mẫu xe là 73.400 PHP tức khoảng 35.66 triệu đồng.
Thien , thuyan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Thiết kế xe trong độc đáo và lạ mắt có vẻ khá ấn tượng hy vọng xe sẽ về VN
Thiết kế xe khá ấn tượng về phần trước xe mang phong cách trẻ trung và năng động và giá bán khá hợp lý


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục