Xe máy Honda

Honda Monkey phiên bản mới mang đậm phong cách hiện đại

Màu sắc mới của mẫu xe Honda Monkey đã khiến cho những khách hàng là fan của những mẫu xe khỉ khá thích thú. 


Hãng xe Honda tại thị trường Thái Lan cũng đã chính thức giới thiệu phiên bản vô cùng đặt biệt của mẫu xe Honda Monkey mang tên Monkey Bobby Banana Edition.Điều thú vị ở phiên bản mới này đó chi tiết ở trên xe đều được thiết kế với phong cách cổ điển và được tô điểm bằng màu vàng khá nổi bậc.

Màu vàng gold được sơn ở chi tiết phuộc trước của xe, màu vàng kem được sơn ở chi tiết bình xăng, và các chi tiết khác cũng được tô điểm bằng màu vàng chuối vô cùng nổi bậc. Dòng xe cũng được trang bị lo go hình mặt khỉ vô cùng thú vị.

Mẫu xe vẫn được giữ lại thiết kế của đèn pha nhưng lại được ứng dụng công nghệ LED điều này đã giúp đèn xe trở nên bền hơn, mặt đồ hồ cũng là dạng tròn cổ điển và chìa khóa xe cũng là loại truyền thống.Honda Monkey Bobby Banana Edition, được nhà sản xuất trang bị khối động cơ, với dung tích lên đến 124 cc, xi-lanh đơn, kết hợp với hệ thống làm mát bằng gió. Khối động giúp cho mẫu xe đạt được công suất tối đa lên đến 9.6 mã lực tại 7000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 11 Nm tại 5250 vòng/phút.

Dòng xe còn được trang bị ở bánh trước là phuộc Upside Down, bánh sau được lắp thêm hệ thống giảm xóc lò xo đôi.

Mẫu xe cũng được dùng hệ thống phanh đĩa dạng đơn Nissin cho cả bánh trước và bánh sau, điều này giúp cho sự an toàn của mẫu xe được nâng lên cao hơn.Giá bán của mẫu xe Honda Monkey Bobby Banana Edition tại Thái Lan lên đến 83 triệu đồng, khi đã quy đổi ra tiền Việt.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục