Xe máy Honda

Honda GB350S mang đậm phong cách retro cổ điển sẽ được ra mắt


Honda GB350S được nhà sản xuất trang bị khối động cơ có mã lực khá lớn. Mẫu xe sẽ có giá bán lẻ được đề xuất là 123 triệu đồng.


Sau khi mẫu xe GB350 đã được ra mắt tai Nhật Bản, thì sau đó Honda lại tiếp tục cho ra mắt mẫu xe Honda GB350S. Phiên bản này sẽ được tinh chỉnh một số chi tiết so với phiên bản trước đó.Phần tay lái của phiên bản này sẽ được thiết kế để ngắn hơn và hạ thấp xuống. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có được tư thế ngồi thoải mái và hơi chếch về phía trước. Kích thước lốp xe trước và sau lần lượt là 17 inch và 18 inch. Độ rộng lốp xe cũng được tăng lên đến 150 mm, sẽ đem đến cho Honda GB350S một khả năng bán được tốt hơn và vận hành mượt mà hơn.

Kích thước tổng thể của mẫu xe bao gồm: chiều dài 2.175 mm x chiều rộng 800 mm x chiều cao 1.100 mm, chiều dài cơ sở của mẫu xe là 1.440 mm, phần yên xe có chiều cao là 800 mm. Tổng khối lượng mà mẫu xe đạt được là 178 kg.

Ngoài ra mẫu xe Honda GB350S cũng được trang bị hệ thống phanh đĩa cho cả hai bánh xe kết hợp với hệ phanh ABS. Chưa dừng lại ở đó, mẫu xe còn được sở hữu thêm hệ thống HSTC giúp đảm bảo sự an toàn dành cho khách hàng di chuyển.Honda GB350S được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, SOHC, có dung tích lên đến 348 cc. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 20 mã lực tại 5500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 29 Nm tại 3000 vòng/phút.

Mẫu xe sẽ được ra mắt tại Showroom Honda trên khắp cả nước vào tháng 7 này. Giá bán lẻ được niêm yết của mẫu xe là 123 triệu đồng.
hongnhan_2k , Tuan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Mấy dòng cổ này anhem nào đam mê chung không

Nhìn mê dạ chất ghê


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục