Xe máy Honda

Chi tiết về mẫu xe Honda Africa Twin Adventure Sport có giá bán lên đến 700 triệu đồng


Honda Africa Twin Adventure Sport được thương hiệu cho ra mắt vào cuối tháng 5, và hiện tại mẫu xe đã chính thức có mặt tại khu vực đại lí.
Honda Africa Twin Adventure Sport được nhà sản xuất thiết kế dựa trên mẫu xe nổi tiếng NXR750. Mẫu xe này được Honda cho ra mắt lần đầu tiên vào tháng 5 năm 1988.Mặc dù đã trải qua 15 năm được ra mắt, hiện tại mẫu xe đã bị ngưng sản xuất vào năm 2003 trước khi mẫu xe được hồi sinh vào năm 2016 với cái tên mới là CRF1000L Africa Twin.Và đến năm 2020 Honda lại chính thức nâng cấp mẫu xe Africa Twin cùng với sức mạnh mới và hàng loạt các chi tiết hiện đại. Hiện tại mẫu xe này đã có mặt tại thị trường Việt Nam.Honda Africa Twin Adventure Sport hiện đang được trưng bày cũng như phân phối tại đại lí Honda Moto Hoàng Việt. Với giá bán gần 700 triệu đồng.Mẫu xe sẽ có 2 phiên bản được ra mắt tại thị trường Việt Nam bao gồm: phiên bản tiêu chuẩn và Adventure Sport với nhiều trang bị mới.Phiên bản Adventure Sport sở hữu màu sắc bạc cùng với phần tem dán cho 3 màu: trắng, xanh và đỏ. Kích thước của bánh xe lần lượt trước và sau là 21 inch và 18 inchPhiên bản này cũng được nhà sản xuất trang bị phuộc sau điện tử Showa EERA cao cấp cho phép tự động điều chỉnh tải tước. Mẫu xe sẽ có đến 4 chế độ mới: Off-Road, Hard, Mid, Soft.Khu vực đầu xe của phiên bản cao cấp sẽ được nhà sản xuất trang bị thêm đèn hỗ trợ sáng bên dưới.Cụm đèn pha LED kép được bố trí tách rời, kết hợp với đèn DLR có thể tự điều chỉnh cường độ.Vì mẫu xe cào cào và xe địa hình đa năng với yên xe có kích thước từ 850 mm đến 870 mm. Điều này sẽ giúp cho khách hàng khi điều khiển xe có được tư thế ngồi thẳng và thoải mái khi di chuyển mẫu xe này trên đường phố.Phần khung phụ của mẫu xe được làm từ vật liệu nhưng có thể thay thế cũng như hàn cố định lại. Phần đuôi xe được lấy ý tưởng thiết kế từ mẫu xe CRF450 Rally.Dung tích bình xăng của hai phiên bản cũng hoàn toàn khác biệt là 18.8 lít và 24.8 lít.Honda Africa Twin Adventure Sport được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đôi xi-lanh, SOHC. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh tối đa lên đến 75kW tại 7500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 105 Nm tại 6250 vòng/phút, đạt chuẩn khí thải Euro5Ngoài ra mẫu xe cũng được nhà sản xuất trang bị các chi tiết như: công nghệ van biến thiên ECV, hỗ trợ hệ thống IMU, trang bị công nghệ HSTC, ABS trong cua, kiểm soát bốc đầu, kiểm soát nhấc đuôi và phát tín hiệu khẩn cấp.

Kính chắn gió của hai phiên bản cũng sẽ hoàn toàn khác nhau khi phiên bản tiêu sẽ là nhỏ và ngắn, còn phiên bản Adventure Sport sẽ cao và to hơn.Chưa dừng lại ở đó Honda Africa Twin Adventure Sport còn có những chi tiết khác như: khung bảo vệ, kính chắn gió lớn cũng như thùng chứa đồ phía sau ngay từ đại lý.Honda Africa Twin 2021 đang được phân phối chính hãng tại thị trường Việt với giá bán dành cho phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản Adventure Sport là 590 triệu và 690 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Giá hơi cao mà độ tin cậy an toàn là trên hết anhem ạ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục