Xe máy Honda

Mẫu xe Honda SH350i sẽ được lắp ráp tại thị trường Việt Nam?


Nếu như mẫu xe Honda SH 350i, được lắp ráp tại thị trường Việt Nam thì khách hàng sẽ có thể tiết kiệm một số tiền lên đến vài chục triệu đồng khi mua mẫu xe này. 


Vào đầu năm nay, thương hiệu Honda đã chính thức cho ra mắt mẫu xe Honda SH 350i tại khu vực Châu Âu. Cho đến thời điểm hiện tại thì mẫu xe vẫn đang được phân phối thông qua các nhà nhập khẩu tư nhân, cũng chính điều này đã khiến cho giá bán của mẫu xe Honda SH 350i trở nên đắt đỏ hơn, lên đến 360 triệu đồng. Nhưng một số thông tin gần đây chính là Honda Việt Nam sẽ chính thức phân phối chính hãng mẫu xe Honda SH 350i trong tương lai gần.Thông tin được đăng tải bởi Cục sở hữu trí tuệ, đã xuất hiện hình ảnh của dòng xe này được đăng kí bởi thương hiệu Honda Việt Nam. Nhưng công ty cũng chưa có thông báo chính thức đến với khách hàng của mình rằng mẫu xe Honda SH 350i sẽ được lắp ráp tại thị trường Việt Nam.

Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ có dung tích lên đến 330 cc. Khối động cơ của Honda SH 350i cũng giống như mẫu xe Honda Forza 350 đã được ra mắt trước đó, giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 29 mã lực tại 7500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 31.9 Nm tại 5250 vòng/phút, cải thiện đáng kể so với thế hệ cũ. Và đương nhiên cũng đạt chuẩn khí thải EURO5.Ngoài ra mẫu xe Honda SH 350i, cũng được nhà sản xuất trang bị hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED. Nó cũng được kết hợp với hệ thống HSTC, và phanh ABS đảm bảo an toàn của khách hàng khi điều khiển xe.

Khoang chứa đồ dưới yên xe khá rộng lớn có thể để vừa một mũ bảo hiểm đội đầu và một số đồ vật khác. Cổng sạc USB, giúp cho khách hàng có thể sạc được các thiết bị điện tử. Honda SH 350i cũng được nhà sản xuất sử dụng chìa khóa Smartkey, đèn báo phanh khẩn cấp,…
tai , thuyan , HieuBM , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Như xe pkl vậy anhem ui

Nhìn đẹp quá dạ

Mẫu xe này nhìn quá sang trọng luôn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục