Xe máy Honda

Honda ADV150 Special Edition sẽ được ra mắt với số lượng giới hạn


Honda ADV150 Special Edition chỉ được sản xuất với số lượng 1000 chiếc, nên khách hàng tại Việt Nam muốn sở hữu cũng không phải là chuyện đơn giản.


Honda tại Nhật Bản đã chính thức cho ra mắt mẫu xe Honda ADV150 Special Edition với số lượng chỉ 1000 chiếc được bán trên toàn thế giới có màu Ross White. Phiên bản này sẽ sở hữu màu sắc trắng bóng hơn xám làm tone màu chủ đạo. Ngoài ra trên mẫu xe còn có những chi tiết có màu đen và xám làm điểm nhấn. Logo ADV150 được sơn màu trắng đỏ trên nền đen khá nổi bật. Các chi tiết khác sẽ được sơn màu đen xám.Honda ADV150 Special Edition chỉ được thay đổi màu sắc sơn, chứ vẫn giữ nguyên thiết kế cũng như khối động cơ. Tuy nhiên mẫu xe còn được trang bị hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED. Cụm đồng hồ kĩ thuật số có tính năng hiển thị những thông tin cần thiết dành cho khách hàng. Khoang chứa đồ dưới yên xe có dung tích lên đến 27.8 lít.Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ có dung tích lên đến 149.3 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh tối đa lên đến 14.5 mã lực tại 8500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 13.8 Nm tại 6500 vòng/phút. Xe cũng được tích hợp hệ thống hộp số vô cấp CVT, dẫn động bằng dây đai và trang bị tính năng Idling Stop.

Ngoài ra mẫu xe còn được trang bị thêm hệ thống phanh đĩa trước và sau để có thể đảm bảo an toàn dành cho khách hàng, bánh trước còn được trang bị thêm phanh ABS.Honda ADV150 Special Edition sẽ được bán vào đầu tháng 7 năm nay tại thị trường Nhật Bản. Giá bán của mẫu xe là 94.5 triệu đồng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Mẫu xe nhìn cũng được thôi

Tầm khúc 150cc này nhìn lạ thật

Nhìn mẫu xe khá lạ

Thiết kế lạ quá nha

Mang thiết kế độc đáo quá


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục