Xe máy Honda

Honda PCX sẽ được Honda trang bị thêm chi tiết túi khí ?


Các mẫu xe Maxi Scooter dự kiến trong tương lai sẽ được trang bị thêm chi tiết túi khí giống như các mẫu xe ô tô hiện nay. 


Lần đầu tiên chi tiết này được giới thiệu trên Gold Wing vào năm 2006, nhưng đến nay đã là 15 trôi qua. Ngoài những mẫu xe siêu mô tô, thì Honda chưa từng thêm công nghệ túi khí vào các mẫu xe khác của hãng.Một thông tin đến từ giới thạo xe tại thị trường Nhật Bản cho biết, Honda đã có kế hoạch mới để có thể đưa chi tiết túi khí vào các mẫu xe máy của mình thay vì chỉ mẫu xe mô tô hành trình Gold Wing. Cụ thể hơn sẽ là mẫu xe Honda PCX .Bản thiết kế sẽ để lộ ra chi tiết túi khí, và sẽ có đến 3 cách sắp xếp hoàn toàn khác nhau. Nhưng thương hiệu đang bàn bạc để có thể đưa ra quyết định tối ưu nhất. Nhưng cả ba phương án đều thể hiện túi khí sẽ được đặt ở vị trí phía trước của người lái. Vì theo nghiên cứu thì đến 68% các vụ tai nạn gây nguy hiểm đến khách hàng là các cú tông ở trực diện.Cùng với mục đích di chuyển trên đường phố, nên hệ thống cảm hiến cũng như các nguyên tắc nổ túi khí sẽ thấp hơn so với Gold Wing để thích hợp với vận tốc di chuyển của Honda PCX .

Tuy nhiên, cho đến hiện tại Honda vẫn chưa có những thông báo nào về sự việc này. Vì thế chúng ta chỉ có thể chờ đợi thông tin đến từ thương hiệu mà thôi.
Thanhan_2k , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Nhìn xe hơi bự hơi cồng kềnh hơn mấy dòng bằng phân khúc


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục