Xe máy Honda

Honda Super Cub 125 ABS 2022 vừa ra mắt tại châu Âu


Mẫu xe Honda Super Cub 125 phiên bản mới nhất đã được Honda trình làng đến các khách hàng tại Châu Âu. 
Honda Super Cub đã có mặt trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại là 64 năm và doanh số bán ra đã hơn 100 triệu chiếc trên toàn cầu. Mẫu xe sở hữu phong cách hiện đại vẫn được giữ nguyên thông qua các thế hệ. Hiện tại mẫu xe Honda Super Cub đã có những nét chi tiết cũng như hoạt tiết nổi bật hơn rất nhiều.

Phiên bản Honda Super Cub 125 ABS 2022 đã được nhà sản xuất trang bị khối động cơ có dung tích lên đến 125 cc. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 9,56 mã lực. Động cơ làm mát bằng không khí, có phun xăng điện tử PGM-Fi của Honda và đạt tiêu chuẩn Euro 5. Xe vẫn sử dụng kiểu số 4 cấp, chuyển số bằng cần ở chân bên trái.Hệ thống an toàn được trang bị cho mẫu xe bao gồm: phanh ABS được trang bị cho bánh trước và phanh sau được trang bị phanh tang trống.

Hệ thống treo của mẫu xe được trang bị hệ thống giảm xóc đôi đã được tinh chỉnh để cải thiện khả năng vận hành của mẫu xe.Hệ thống chiếu sáng trên mẫu xe được ứng dụng công nghệ LED. Để tạo được điều kiện thuận lợi đến người điều khiển, mẫu xe còn được trang bị thêm tính năng khởi động mà không cần dùng đến chìa khóa.

Tại thị trường Châu Âu giá bán của mẫu xe Honda Super Cub C125 2019 đang có giá bán là 13.999 RM (khoảng 77,8 triệu đồng).

Còn tại thị trường Việt Nam giá bán của mẫu xe này đang ở mức 84,99 triệu đồng. Tuy nhiên, phiên bản này vẫn chỉ sử dụng phanh đĩa trước, chưa có tích hợp ABS.

Xem thêm một số hình ảnh Honda Super Cub 125 ABS 2022:

Tuan , HieuBM , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Cup này quá dễ thương chạy cute

Siêu cute luôn. Mấy bạn nữ chạy đi lạc hết sẩy

Dễ thương quá


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục