Xe máy Honda

Scoopy Snoopy Limited Edition sẽ được bán với số lượng giới hạn chỉ 4.000 chiếc


Honda đã chính thức cho ra đời phiên bản giới hạn của mẫu xe Scoopy Snoopy Limited Edition, tại khu vực Đông Nam Á. Giá bán của mẫu xe là 37 triệu đồng. 


Để tăng sự hấp dẫn cũng như để cụng cố vị trí của mình tại khu vực Thái Lan. Mà thời gian gần đây, Honda đã chính thức cho ra mắt phiên bản đặc biệt mang tên Scoopy Snoopy Limited Edition. Mẫu xe sẽ được bán với số lượng giới hạn là 4.000 chiếc và có giá bán là 54.400 Baht tức khoảng 37.12 triệu đồng.Scoopy Snoopy Limited Edition sở hữu diện mạo hoạt hình khá năng động, kích thước được tăng lên để kích thích thị giác của tuổi teen. Những màu sắc có trên mẫu xe này cũng khá nổi bật, với màu nâu, vàng, đỏ và xanh.Tuy nhiên mẫu xe Scoopy Snoopy Limited Edition, cũng được nhà sản xuất trang bị khá nhiều chi tiết hiện đại như: hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED, ổ sạc USB, chìa khóa thông minh, khoang chứa đồ dưới yên xe có dung tích lên đến 15.4 lít.

Scoopy Snoopy Limited Edition được nhà sản xuất trang bị khối động cơ eSP, có dung tích lên đến 110 cc. Mức tiêu thụ nhiên liệu của mẫu xe là 55.6 km/lít. Đi kèm với đó là hệ thống ngắt động cơ tự động Idling Stop System và hệ thống phanh liên hợp an toàn.Honda Scoopy Snoopy Limited Edition nếu như được ra mắt tại Việt Nam dự kiến sẽ cạnh tranh với mẫu xe Yamaha Janus .
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục