Xe máy Honda

Honda CB400F mẫu xe Naked Bike mới nằm trong phân khúc 400 cc


Honda CB 400F được nhà sản xuất trang bị khối động cơ mạnh mẽ, dự kiến sẽ là một mẫu xe hàng đầu của Honda trong phân khúc 400 cc. 


Triển lãm diễn ra tại Thượng Hải - Trung Quốc, Honda đã chính thức giới thiệu mẫu xe mới của mình có tên là Honda CB 400F.Về diện mạo, mẫu xe được thừa hưởng những chi tiết nổi bật của những phiên bản đang được phân phối trên thị trường. Mẫu xe mang đậm phong cách thể thao, và được trang bị một số chi tiết mới thích hợp cho việc di chuyển hằng ngày.

Honda CB 400F cũng có một số khác biệt so với Honda CB 500F, đó chính là hệ thống đèn chiếu sáng. Cả hai có cùng kiểu dáng đèn, nhưng chi tiết đèn chiếu hậu sẽ là điểm khác biệt của cả hai mẫu xe. Tổng khối lượng mà mẫu xe đạt được là  188 kg.Honda CB 400F được trang bị khối động cơ DOHC, đôi xi-lanh, có dung tích lên đến 399 cc, kết hợp với hệ thống làm mát bằng dung dịch. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 9000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại là 37 Nm tại 7500 vòng/phút. Xe được truyền động bởi hộp số 6 cấp và có làm mát bằng tản nhiệt.

Ngoài ra mẫu xe còn được trang bị các chi tiết như: hệ thống treo trước lộn ngược, và phanh đĩa cho cả bánh trước và sau, có tích hợp ABS mang tới sự an toàn trong quá trình vận hành.Giá bán lẻ được niêm yết của Honda CB 400F tại khu vực Trung Quốc là 37.000 NDT tứ khoảng 131 triệu đồng tiền Việt Nam.
Thien , MinhTai , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Thiết kế nổi bật quá nhìn thể thao nữa

Mình ko thích đầu đèn cho lắm nhìn ko có mạnh mẽ lắm


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục