Xe máy Honda

Honda Dream 125 Beyond Luxury 2021 sẽ đuược ra mắt tại Campuchia

Phiên bản mới của Honda Dream có gọi là Honda Dream 125 Beyond Luxury, đã được trình làng tại Campuchia. Dự kiến trong tương lai gần mẫu xe này sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam. 
Honda Dream 125 Beyond Luxury được Honda đã cho ra mắt với khách hàng tại Campuchia. Và nơi đầu tiên mà lô hàng cập bến đầu tiên đó chính là Phnôm Pênh.Khi mẫu xe này được ra mắt, thì những khách hàng nào đã yêu thích mẫu xe này ở thị trường Việt Nam đều đang khá quan tâm đến mẫu xe này. Trong giới thạo tin còn biết, không lâu nữa mẫu xe Honda Dream 125 Beyond Luxury sẽ được các đại lí tư nhân nhập khẩu về thị trường Việt Nam.

Mẫu xe sẽ có đến 2 tùy chọn về phần màu sắc bao gồm: đen và trắng. Cả hai phiên bản sẽ đều được nhà sản xuất phủ thêm một lớp tem thiết kế mới mang đậm phong cách sáng chảnh. Chi tiết đáng chú ý đó chính là phần logo của mẫu xe.

Mặc dù là phiên bản mới, nhưng mẫu xe vẫn được Honda giữ nguyên diện mạo vốn có của mình. Với thiết kế đặc trưng là phần đuôi xe vuông vức, bộ yếm xe chắc chắn và hệ thống đèn pha dạng tròn, đèn xi-nhan ở hai bên hông xe.

Honda Dream 125 Beyond Luxury 2021 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, có dung tích lên đến 124.85 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng gió. Đi kèm với đó là loại hộp số 4 cấp và bình xăng 4 lít. Vành bánh xe nan hoa, bánh lốp nhỏ.Giá bán lẻ được niêm yết của mẫu xe Honda Dream 125 Beyond Luxury 2021 là  2.750 USD (khoảng 62,5 triệu đồng).
thuy , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Nhìn thiết kế chưa thu hút lắm


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục