Xe máy Honda

Giá bán của Honda SH Mode đang có nhiều biến động mạnh


Hiện tại giá bán của mẫu xe Honda SH Mode, trên nền tảng bán hàng Tiki đang có giá bán dao động từ 63 đến 71 triệu đồng.


So với giá tháng vào tháng 5, thì giá bán hiện tại của Honda SH Mode trong các tuần qua hiện đang được các đại lí giảm giá bán khá mạnh với mục đích kích cầu.Honda SH Mode đang được bán trên ứng dụng Tiki với giá bán từ 63 đến 71 triệu đồng, còn ở tại các đại lí giá bán của mẫu xe từ 67 đến 75 triệu đồng.

Cụ thể như sau, Honda SH Mode 125 cc CBS đang có giá bán tại đại lí ở khu vực Hà Nội được bán trên Tiki có giá bán là 63.5 triệu đồng. Còn tại các đại lí ở khu vực TPHCM lại có giá bán cao hơn lên đến 65.1 triệu đồng. Còn ở các khu vực miền tây như Hậu Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ lại có giá bán là 66.85 triệu đồng.

Giá bán của mẫu xe tại đại lí bao gồm: Honda SH Mode CBS có giá bán 66 triệu đồng, các phiên bản được trang bị phanh ABS sẽ dao động từ 70 đến 74 triệu đồng.

Không chỉ mỗi Honda SH Mode mà cả Honda Winner X cũng đang rơi vào trạng thái có giá bán thấp hơn giá bán đã được đề xuất.
Tuan , thích bài viết này
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Xe này không bao giờ mất giá được

Giá xe lên xuống do biến động của dịch làm kinh tế khó phát triển


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục