Xe máy Honda

Chi tiết về mẫu xe Honda CB190TR Special Edition


Honda CB 190TR Special Edition được ra mắt tại thị trường Trung Quốc và có giá bán lẻ là 2.716 USD. 


Honda lại tiếp tục cho ra mắt mẫu xe CB190TR Special Edition tại thị trường Trung Quốc, mẫu xe được lấy ý tưởng thiết kế từ mẫu xe MotoGP. Tuy nhiên, mẫu xe vẫn sở hữu phong cách Neo Sports giống như các người anh em của mình.

Mẫu xe còn có tên gọi mới là TR93, đây được xem là phiên bản để tôn vinh tay đua Marc Marquez của đội đua MotoGp Repsol Honda . Cũng giống như các dòng xe CB khác của thương hiệu Honda , mẫu xe vẫn được trang bị đèn pha tròn cổ điển, bình xăng cơ bắp và thiết kế yên xe mang đậm phong cách cafe racer.Hệ thống đèn chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED, giảm xóc hành trình ngược, phanh đĩa trước và sau,… Màn hình kĩ thuật số LCD có tính năng hiển thị các thông tin cần thiết dành cho khách hàng, ngoài ra mẫu xe cũng được trang bị phanh ABS dành cho bánh trước.

Honda CB 190TR Special Edition được nhà sản xuất trang bị dung tích lên đến 184.4 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng không khí. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh lên đến 16 mã lực, mô-men xoắn cực đại 16 Nm. Thuộc nhóm xe giá rẻ, CB190TR không có nhiều công nghệ bên trong động cơ.

Giá bán được đề xuất của CB190TR Special Edition tại thị trường Trung Quốc là 2.716 USD, tức khoảng 62.4 triệu đồng.

Tại thị trường Việt Nam, phiên bản tiêu chuẩn của CB190TR vẫn đang được một số tư nhân rao bán với giá bán là 74 triệu đồng. Nếu như mẫu xe CB190TR Special Edition được nhập khẩu về Việt Nam thì sẽ có giá bán khoảng 80 triệu đồng.
tai , HieuBM , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Thiết kế khá cổ điển và hiện đại hợp đi phố vì ngoại hình gọn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục