Xe máy Honda

Rò rỉ thông tin Honda SH350i sắp mở bán chính hãng tại Việt Nam

Trước đó, Honda được cho là đã đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp mẫu xe SH350i tại Việt Nam, được Cục sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận gây xôn xao.

Đến nay, mẫu xe này tiếp tục được công khai mức tiêu thụ nhiên liệu trên cơ sở dữ liệu của Cục Đăng kiểm Việt Nam, cho thấy SH350i sẽ sớm được giới thiệu tới khách hàng trong nước.Theo đó, bản công khai mức tiêu thụ nhiên liệu được cập nhật trên hệ thống của Cục Đăng kiểm Việt Nam vào ngày 28/7/2021. Thông tin thể hiện tên cơ sở sản xuất/ nhập khẩu là Công ty Honda Việt Nam, có địa chỉ tại phường Phúc Thắng, TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc và tên thương mại của mẫu xe là SH350i.

Và còn cho thấy Honda SH 350i nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam sẽ có khối lượng 172 kg (không tải) và 322 kg (toàn tải).

Bản công khai nhiên liệu cũng nêu rõ xe sử dụng động cơ 4 kỳ, 1 xy-lanh, làm mát bằng chất lỏng dung tích 329,6cc, cho công suất tối đa 21,5 kW (khoảng 29 mã lực). Tốc độ tối đa theo thiết kế do nhà sản xuất quy định là 134 km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu công khai là 3,54 lít/ 100 km.Về kiểu dáng của Honda SH 350i vẫn chưa được bật mí. Tuy nhiên tại thị trường nước ngoài, mẫu xe này có thiết kế tương tự mẫu xe đàn em SH150i đang phân phối tại thị trường Việt Nam.

Theo đó phần đầu xe sở hữu đèn pha LED đặt thấp dưới mặt nạ, đèn xi-nhan đặt dọc hai bên và cụm đèn hậu LED trang trí với đường viền mạ crôm. Tuy nhiên, SH350i đã được Honda gia tăng kích thước thiết kế.Trang bị nổi bật trên SH350i chính là màn hình kỹ thuật số được chia hai phần hiển thị đầy đủ thông tin về lượng xăng, giờ, tốc độ, điện áp của bình ắc-quy… và hệ thống đèn cảnh báo cho người lái.

Tiện nghi xuất hiện trên mẫu xe cao cấp này bao gồm chìa khóa thông minh, tích hợp nhiều tính năng như tìm xe, cảnh báo chống trộm. Ngoài ra, còn có hộc chứa đồ nhỏ đặt cạnh ổ khóa.Bộ mâm đúc kích thước 16 inch, kết hợp bộ lốp kích thước 110/70 ở phía trước và 130/70 cho phía sau. Dự kiến, SH350i cũng sẽ được trang bị phanh đãi đơn tích hợp cả ABS cho cả hai bánh xe.

Giá bán của Honda SH 350i chính hãng tại Việt Nam hiện vẫn chưa được bật mí. Tuy nhiên, các đại lý nhập khẩu tư nhân hiện đang chào bán mẫu xe này với giá 360 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục