Xe máy Honda

Chi tiết về Honda Dunk 2022 vừa ra mắt tại Nhật Bản

Thương hiệu Honda vừa cập nhật phiên bản đời 2022 cho mẫu xe ga Dunk từng được sản xuất tại Việt Nam. Ở đời mới, Honda Dunk 2022 có 3 tùy chọn màu mới, bao gồm :Xanh ánh kim, Xám, và Đen ánh kim.

Honda Dunk 2022 màu Xám


Ngoài cập nhật tùy chọn màu sắc mới, Honda Dunk 2022 vẫn giữ nguyên thiết kế và trang bị với trái tim là động cơ xy-lanh đơn 40cc. Theo công bố, khối động cơ này mang đến cho xe công suất 4,5 mã lực tại tua máy 8.000 vòng/phút.

Honda Dunk 2022 màu Xanh ánh kim


Các đường nét trên xe khá gọn gàng, xe có kích thước nhỏ gọn thích hợp di chuyển đô thị. Dunk có bình xăng dung tích 4,5 lít, giúp xe có khả năng di chuyển khá xa sau mỗi lần đổ xăng.

Honda Dunk 2022 màu Đen ánh kim


Thiết kế của Honda Dunk tập trung vào sự đơn giản và trung tính, phù hợp cho cả nam hay nữ. Nổi bật ở đầu xe là mặt đèn pha lớn được bố trí chính giưiã mặt nạ, mang đến sự đơn giản và thực dụng cho xe.

Đèn pha trên Honda Dunk 2022 


Tiện ích đáng kể trên mẫu xe ga này chính là hộc chứa đồ nhỏ phía trước tích hợp cổng sạc cho thiết bị di động, trong khi khay đổ nhỏ bên cạnh có dung tích 500ml giúp người dùng có thể cất đặt các vật dụng nhỏ khác. Móc treo đồ cũng là trang bị tiêu chuẩn của xe.

Yên xe có thiết kế khá dài và phẳng, mang đến tư thế ngồi thoải mái. Bên dưới yên xe là cốp đồ dung tích 23 lít, có thể chứa một mũ bảo hiểm, hành lý và các vật dụng khác.

Màn hình trên Honda Dunk 2022 


Tại Nhật Bản, Honda Dunk 2022 đang bán với giá niêm yết 229.000 Yên (khoảng 45 triệu đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục