Xe máy Honda

Mô tô phượt đường dài Honda CB150X Sport Adventure Touring lộ diện


Honda CB 150X vừa ra mắt tại Đông Nam Á hay cụ thể hơn là thị trường Indonesia nhận được đông đảo sự chú ý của người dùng.

Tiếp theo đó, một số thông tin về phiên bản phượt đường dài của chiếc xe này đã xuất hiện mang tên CB150 X Sport Adventure Touring . Mới đây, Julak Sendie Design - một kênh uy tín chuyên đưa tới các bản dựng mô tô đã tung ra một bản phác thảo cho mẫu xe mới này.

Mô hình CB150X Sport Adventure Touring được thiết kế bởi Julak Sendie Design.


Dựa vào ảnh phác thảo, có thể thấy ngoại hình của CB150 X Sport Adventure Touring vẫn mang ADN đặc trưng của dòng CB150 X tuy nhiên được tùy chỉnh để phù hợp cho mục đích đi phượt đường dài. Xe sử dụng bộ vành căm khỏe khoắn với tính ổn định cao thay vì vành đúc như trên CB150 X. Kính chắn gió được nâng cao hơn để giúp chắn gió tốt hơn và đặc biệt xe có thêm phụ kiện cốp hai bên và phía trên của đuôi xe nhằm đáp ứng nhu cầu chứa vật dụng cho những chuyến đi xa.

Trang bị xuất hiện trên CB150 X Sport Adventure Touring vẫn là phuộc ống lồng ngược, nhưng bộ phanh đĩa trước sau dường như được làm lại với đường kính lớn hơn và hoa văn cũng được tạo hình khác đi. Toàn bộ hệ thống đèn trên xe sử dụng công nghệ LED cho khả năng chiếu sáng tốt và bền bỉ hơn, đồng thời xe cũng bao gồm đồng hồ kỹ thuật số hiển thị màu giúp người lái thoải mái hơn khi quan sát.

Honda CB150X ra mắt Indonesia


Dự đoán, Honda sẽ trang bị cho CB150 X Sport Adventure Touring khối động cơ tương tự CB150 X tuy nhiên sẽ được tùy chỉnh một chút để phù hợp với mục đích đi phượt đường dài hơn. Hiện tại, CB150 X đang sử dụng khối động cơ DOHC, 4 van dung tích 149,2cc sản sinh công suất 16,9 mã lực tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,8Nm tại 7000 vòng/phút.

Tuy nhiên, những thông tin này chỉ dừng lại ở mức đồn đoán. Phía thương hiệu Nhật Bản vẫn chưa lên tiếng xác nhận.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục