Xe máy Honda

Xem trước Honda CB150X Sport Adventure Touring bản nâng cấp


Sau màn ra mắt của CB150 X tại Indonesia, nhiều tin tức về phiên bản nâng cấp của mẫu xe này cũng đã xuất hiện. Julaksendiedesign mới đây đã đưa ra một bản dựng của chiếc CB150 X Sport Adventure Touring cho cái nhìn chân thật hơn.

Honda CB150X Sport Adventure Touring bản dựng


Dựa vào hình ảnh trên, CB150 X Sport Adventure Touring mới vẫn giữ ADN của chiếc CB150 X phiên bản tiêu chuẩnMột số chi tiết được thay đổi để đáp ứng tốt hơn nhu cầu touring. Cụ thể, trang bị kính chắn gió cao hơn hẳn trong khi phối màu được học hỏi từ dòng Africa Twin phiên bản Adventure Sport. Bên cạnh đó, vành xe cũng như phuộc trước đều được sơn vàng tạo tổng thể ấn tượng. Ngoài ra, xe còn có tùy chọn thêm hộp hành lý phía hai bên hông và trên đuôi xe cho những chuyến đi dài ngày.

Dự đoán, CB150 X Sport Adventure Touring sẽ sở hữu sức mạnh đến từ khối động cơ 150cc loại DOHC làm mát bằng dung dịch. Tích hợp phun xăng điện tử PGM-Fi cùng với truyền động bởi hộp số 6 cấp.

Honda CB150X Sport Adventure Touring dự đoán dùng khối động cơ 150cc loại DOHC


Một số trang bị khác dự đoán sẽ xuất hiện trên xe như phanh đĩa trước sau có tích hợp ABS, giảm xóc trước lộn ngược trong khi phía sau là cánh tay đòn đơn mang tới khả năng hấp thụ xung động tốt cho những đoạn đường offroad. Ngoài ra, CB150 X Sport Adventure Touring cũng sử dụng bộ lốp offroad rõ ràng hơn nhiều so với CB150 X Sport Adventure Touring.

Về phía Honda đến nay vẫn chưa công bố thông tin ra mắt mẫu xe này.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục