Xe máy Honda

Honda Wave 110S sẽ được ra mắt tại thị trường Trung Quốc


Honda Wave 110S sở hữu khối động cơ mạnh mẽ, nhưng lại có thiết kế khác so với mẫu xe Honda Wave Alpha 110 cc tại thị trường Việt Nam. 


Honda Wave là dòng xe số bình dân khá nối tiếng của Honda , hiện tại đang được phân phối ở khắc các thị trường ở khu vực Châu Á. Các hàng tại thị trường Việt Nam, Thái Lan, Malaysia,… đều đang rất yêu thích dòng xe này. Đặc biệt, Honda Wave Alpha 110 là mẫu xe khá hút khách tại thị trường Việt Nam.Nếu như khách hàng tại thị trường Việt Nam đang rất quen thuộc với mẫu xe Wave Alpha , thì tại thị trường Trung Quốc cũng được ra mắt mẫu xe Honda Wave 110S. Mẫu xe sở hữu khối động cơ 110 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng gió.

Tại sự kiện triển lãm Bắc Kinh mẫu xe Honda Wave 110S đã được ra mắt, sở hữu phong cách mang đậm chất thể thao. Những chi tiết trên mẫu xe cũng khá độc đáo và đẹp mắt hơn.

Cùng với Wave 110S thì Honda cũng cập nhật phiên bản Wave 110T. Cả hai phiên bản đều được trang bị những chi tiết vô cùng thực tế. Thân xe cũng chính vì thế mà trở nên hoành tráng hơn so với các mẫu xe Wave trong cùng phân khúc 110 cc.Cả Wave 110T và Wave 110S, được nhà sản xuất trang bị khối động cơ có dung tích lên đến 110 cc, cùng với công nghệ PGM-Fi thế hệ thứ năm. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh khá lớn. Dung tích bình xăng 4.8 lít, mẫu xe có thể di chuyển được với quãng đường lên đến 315 km.

Khoang chứa đồ dưới yên xe có dung tích lên đến 7.8 lít có thể chứa được khá nhiều vật dụng. Phía sau đuôi xe còn có thêm một giá treo đồ, giúp cho khách hàng có thể mang theo được nhiều hành lí hơn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Thiết kế xe khá phổ thông và đẹp mắt
Mẫu này nhìn được chứ hong ưng lắm
Thiết kế xe nhìn khá ổn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục