Xe máy Honda

Bảng giá cuối tháng 6 của mẫu xe Honda Vision


Những ngày cuối cùng của tháng 6, giá bán của mẫu xe Honda Vision vẫn chưa có dấu hiệu giảm. Các phiên bản đều đang có giá bán cao hơn đến 2 triệu đồng, so với giá bán đã được niêm yết. 


Honda Vision là mẫu xe nằm trong phân khúc các mẫu xe có giá bán thấp tại thị trường Việt Nam. Mẫu xe được khá nhiều khách hàng yêu thích, vì thế mà Honda cũng đầu tư rất nhiều vào mẫu xe này và được cập nhật phiên bản mới liên tục.Và cho đến nay thì mẫu xe này gần như là được nâng cấp toàn diện, sở hữu diện mạo thời trang. Trong khi đó các trang bị trên xe cũng trở nên hiện đại hơn. Cụm đồng hồ xe LCD thanh lịch, cùng với hộc chứa đồ ở dưới xe được trang bị thêm USB, và smartkey.Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ eSP, xi-lanh đơn, 4 kì, có dung tích lên đến 110 cc, hệ thống phun xăng điện tử. Ngoài ra mẫu xe còn được trang bị thêm bộ đề xe ACG và hệ thống tự động ngắt động cơ tạm thời Idling Stop.

Trong một thời gian dài, Honda Vision được các đại lí bán ra với giá bán cao hơn so với giá đã được thương hiệu đề xuất. Một HEAD ở Hà Nội cho biết, tất cả các phiên bản của Honda Vision đều có giá bán thực tế cao hơn so với giá bán đã được đề xuất.Honda Vision phiên bản tiêu chuẩn sẽ có giá bán là 32 triệu đồng. Còn phiên bản cao cấp là 34 triệu đồng, phiên bản đặc biệt và cá tính sẽ có giá bán thực tế lần lượt là 36 triệu và 38 triệu đồng. Như thế giá bán của mẫu xe cao hơn so với giá bán thực tế từ 2 đến 4 triệu đồng.

Cập nhật bảng giá Honda Vision mới nhất trong cuối tháng 6/2021 như sau:

Mẫu xe Giá đề xuất (Triệu đồng) Giá đại lý (Triệu đồng)
Vision Tiêu chuẩn 30 32
Vision Cao cấp 31,8 34
Vision Đặc biệt 33 36
Vision Cá tính 34,5 38
MinhTai , Thien , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Giá khá ok ở thời điểm này cho ai muốn mua xe nha

Xe dễ chạy và êm ái nên được khá nhiều người ưa chuộng

Giá này khá ok cho thời điểm này rồi


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục