Xe máy Honda

Honda CT150 Hunter sắp ra mắt - chiếc xe có động cơ mạnh nhất trong gia đình CUB


Được ra mắt vào năm 2019, CT125 Hunter kể từ khi được giới thiệu đã là mẫu CUB offroad được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, động cơ 125cc đôi khi không thực sự đủ mạnh mẽ cho nhu cầu di chuyển với cường độ cao của các "phượt thủ" chính vì thế các thông tin về CT150 Hunter đã xuất hiện nay từ khi CT125 trình làng.

Honda CT150 Hunter


Và mới đây, theo nhiều nguồn tin thì hãng xe Nhật Bản đang sẵn sàng ra mắt mẫu CT150 Hunter trong thời gian sắp tới và đây sẽ là chiếc xe có động cơ mạnh nhất trong gia đình CUB. Dự kiến Honda sẽ đưa khối động cơ xy lanh đơn dung tích 150cc loại DOHC để đưa tới sức mạnh vượt trội hơn phiên bản CT125 Hunter. Hiện phiên bản 125cc có công suất tối đa là 8,8 mã lực và mômen xoắn cực đại là 10,8Nm.

Yên sau của Honda CT150 Hunter


Về tổng quát, dự kiến ADN làm nên CT125 Hunter sẽ vẫn được giữ nguyên trên CT150 Hunter với cụm đèn pha tròn sử dụng công nghệ LED hiện đại cho độ sáng ấn tượng cho các chuyến đi khám phá sâu trong rừng. Xe cũng sẽ vẫn có bộ vành nan hoa đưa tới sự ổn định và bộ lốp gai lớn chuyên dụng cho mục đích offroad, và ống pô được đặt cao cho khả năng cơ động.

Một số trang bị khác được cho là vẫn tương đồng CT125 là hệ thống giảm xóc trước hành trình dài, phía sau giảm xóc lò xo đôi. Cùng với đó, CT150 Hunter cũng sẽ được trang bị phanh đĩa trước sau đảm bảo an toàn trong vận hành.

Honda CT150 Hunter dự kiến sắp ra mắt


Do vẫn chưa đưa ra các thông tin cụ thể, nên những gì chúng ta biết được về Honda CT150 Hunter vẫn còn khá hạn chế. Mong rằng mẫu xe này sẽ được trình làng trong thời gian không xa tới.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục