Xe máy Honda

Honda Winner X giảm mạnh sau đại dịch, chỉ còn khoảng 33 triệu đồng


Với tình hình dịch bệnh căng thẳng, mặc dù cả nước đang dần bước vào cuộc sống bình thường mới, tuy nhiên các hãng xe vẫn khó lòng lấy lại doanh số như trước.

Hiện tại một số đại lý Honda , giá xe Honda Winner X đang ở mức khá thấp và tiếp tục giảm nhằm kích cầu người tiêu dùng.

Honda Winner X phiên bản Camo


Theo đó, Honda Winner X bản Thể thao  và Giới hạn  trang bị phanh thường đều đang có giá bán 33 triệu đồng , thấp hơn khoảng 13 triệu đồng so với giá đề xuất của hãng. Mức giá này đã khoảng 2 - 4 triệu đồng so với thời điểm trước khi giãn cách. Trong khi đó, các mẫu Winner X được trang bị phanh an toàn ABS đều đang được bán ra với giá 35 triệu đồng, thấp hơn so với giá đề xuất từ 14 - 15 triệu đồng.

Honda Winner X Giới hạn phanh thường


Với chính sách giảm giá bán này, số lượng xe bán ra cũng có cải thiện đôi chút, theo lời nhân viên bán hàng.

Mẫu xe côn tay độc quyền nhà Honda tại Việt Nam này hiện đang phân phối 6 phiên bản gồm bản Thể Thao, Thể thao ABS, Đường đua, Đen Mờ, Camo, và bản Giới hạn mới. Trong đó, Winner X Thể thao và Winner X Giới hạn được trang bị phanh thường, 4 phiên bản còn lại đều sử dụng phanh an toàn ABS.

Honda Winner X có đến 9 tùy chọn màu cho khách hàng lựa chọn, tùy vào từng phiên bản mà số lượng và tùy chọn màu sắc cũng khác nhau. Điểm chung là Winner X 2021 đều sở hữu tem xe và màu sắc bắt mắt, hấp dẫn hơn với khách hàng.

Phần đầu xe Honda Winner X


Một số trang bị nổi bật trên mẫu xe này bao gồm : hệ thống chiếu sáng full LED, phanh ABS an toàn (trên 3 bản Camo, Đen mờ và Đường đua).

Với khối động cơ xy-lanh đơn, DOHC, dung tích 150cc , làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất cực đại 15,4 mã lực tại 9.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 13,5 Nm tại tua máy 6.500 vòng/phút.
Vuha2k3 , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục