Xe máy Honda

Chi tiết về Honda Wave 110i 2021


Honda Wave 110i được nhà sản xuất trang bị khối động cơ có tính năng tiết kiệm nhiên liệu và sở hữu diện mạo vô cùng thể thao.


Nếu như so sánh Honda Wave 110i 2021 với Honda Wave Alpha 110 tại thị trường Việt Nam, thì mẫu xe này sẽ có nhiều chi tiết hấp dẫn so với mẫu xe đang được bán tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên Honda Wave 110i 2021 chỉ được phân phối duy nhất tại Thái Lan.

Honda Wave 110i 2021 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ Honda Smart Engine. Khối động cơ này có sức mạnh lớn, vận hành mượt mà và có tính năng tiết kiệm xăng.

Mức tiêu nhao nhiên liệu của mẫu xe khá thấp, công bố của nhà sản xuất Wave 110i mới tiêu thụ nhiên liệu trung bình ở ngưỡng 76,9 km/lít.

Cùng với sự đánh giá của khách hàng, thì Honda Wave 110i không hề xuất hiện việc rung lắc động cơ. Khoang chứa đồ dưới yên xe có dung tích khá lớn, có thể chứa được nhiều đồ dùng khác nhau.

Dung tích bình xăng 5 lít, cho phép mẫu xe di chuyển với quãng đường lên đến 380 km khi đổ đầy bình xăng. Hệ thống chiếu sáng được ứng dụng công nghệ LED, màn hình LCD có tính năng thông tin cần thiết cho khách hàng.

Tại thị trường Thái Lan, giá bán lẻ được niêm yết của Honda Wave 110i 2021 là 36.900 baht (khoảng 26 triệu đồng).
MinhTai , thuyan , Tuan , thích bài viết này
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Thiết kế xe khá phổ thông động cơ ổn trong tầm giá

Trang bị khối động cơ Honda Smart Engine có sức mạnh lớn vận hành mượt mà và có tính năng tiết kiệm xăng

Kiểu dáng hợp với nhiều người vì nó khá phổ thông giá khá ổn nha


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục