Xe máy Honda

Honda Monkey 125 phiên bản "cỏ ba lá" ra mắt, với giá 73 triệu đồng


Honda Cub House vừa bổ sung phiên bản giới hạn của mẫu xe Monkey 125 tại thị trường Thái Lan mang tên Cody Clover , nổi bật với điểm nhấn là màu xanh lá cây.

Honda Monkey 125 Cody Clover


Sử dụng màu sắc đặc trưng của loại "cỏ ba lá", qua đó xe muốn truyền đến thông điệp ý nghĩa là mang đến sự may mắn. Phiên bản này chỉ sản xuất 200 chiếc với giá bán 109.900 baht (khoảng 73 triệu đồng).

Thân xe của Honda Monkey 125 Cody Clover


Ở phần bình xăng trên mỗi chiếc Honda Monkey 125 Cody Clover đều được đánh số thứ tự và hình của chiếc cỏ ba lá để thể hiện đặc trưng của phiên bản giới hạn.

Bình xăng của Honda Monkey 125 Cody Clover


Tạo sự tương phản với màu sơn xanh lá ở cụm bình xăng và ốp hông được trang trí biểu tượng Cody Clover là tone màu đen nhám ở cặp mâm đúc, phần yên bánh mì nguyên bản, phuộc trước và sau.

Số thứ tự trên Honda Monkey 125 Cody Clover


Bên cạnh đó, mẫu xe này còn nhận đượ một vài chi tiết mạ chrome ở chắn bùn trước/sau, ốp viền cụm đèn trước, ốp ống xả và gương chiếu hậu.

Đầu xe của Honda Monkey 125 Cody Clover


Sức mạnh của Honda Monkey Cody Clover vẫn đến từ khối động cơ xi-lanh đơn, dung tích 124cc , làm mát bằng gió, sản sinh công suất 9,25 mã lực tại 6.750 vòng/phút, mô-men xoắn 11 Nm tại 5.500 vòng/phút và hộp số 4 cấp
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục