Xe máy Honda

Honda CBR300R 2021 đối thủ mới của dòng xe Yamaha R3


Mẫu xe mới của thương hiệu Honda sẽ được trang bị hàng loạt tính năng mới. 


Sự kiện Motor EXPO được tổ chức tại khu vực Thái Lan được xem là một sự kiện được đông đảo khách hàng mong chờ nhất tại khu vực Đông Nam Á.

Nhân sự kiện này sẽ có rất nhiều hãng xe cho ra mắt mẫu xe mới của mình.Mẫu xe được khách hàng để tâm nhất trong sự kiện lần này đó chính là CBR300R 2021.
Vì mẫu xe Sportbike từ Honda đã bị những đối thủ của mình bỏ xa một khoảng cách khá lớn, vì thế những khách hàng đều mong phiên bản mới này sẽ có những trang bị hoàn toàn mới để cạnh tranh với những đối thủ của mình.Dòng xe CBR300R 2021 đã được nhà sản xuất trang bị khối động cơ xy-lanh đơn, với dung tích khá lớn lên đến 286cc, hệ thống làm mát bằng chất lỏng, khối động cơ này đã giúp cho dòng xe đạt công suất tối đa 30.5 mã lực tại 8500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 27 Nm tại 7250 vòng/phút.

Xe được truyền động bởi hộp số 6 cấp. Và được trang bị thêm các chi tiết sau: hệ thống xả thể thao, hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI được kết hợp với thân bướm có kích cỡ 38 mm và bộ ly hợp ướt.

Có nhiều thông tin cho rằng CBR300R 2021, cũng sẽ được nhà sản xuất lắp đặt những chi tiết hoàn toàn mới để cạnh tranh với các đối thủ của mình.Mẫu xe CBR300R 2021 cũng sẽ được trang bị những tính năm hoàn toàn mới như: phuộc Upside Down, chi tiết đèn chiếu sáng trên xe đều được sử dụng công nghệ full LED, hệ thống Slipper Cluth, bánh trước và bánh sau đều được trang bị thêm chi tiết phanh ABS.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục