Hãng xe máy khác

Ducati ra mắt chương trình cá nhân hóa mô tô độc nhất vô nhị

Chiếc Ducati Superleggera V4J bản đặc biệt với màu xanh bắt mắt của siêu xe Lamborghini Aventador SVJ đã xuất hiện vào cuối năm ngoái gây xôn xao trong giới biker. Tuy nhiên, thương hiệu Ý còn gây bất ngờ hơn nữa khi đây không chỉ đơn thuần là một phiên bản đặc biệt.

Ducati Superleggera V4J với màu sắc đặc biệt dựa trên Aventador SVJ


Cụ thể, chiếc Superleggera V4J nói trên là sản phẩm xe đầu tiên của chương trình Ducati Unica mà thương hiệu xe Ý áp dụng tại Bắc Mỹ.

Ducati Unica là chương trình "độ" xe đặc biệt, nơi khách hàng có thể làm việc trực tiếp với các nhà thiết kế của Ducati để đặt làm các sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân, biến những chiếc Ducati thông thường thành xe độc bản có một không hai.

Những thay đổi mà Ducati Unica sẽ thực hiện theo yêu cầu của khác hàng bao gồm chất liệu thân vỏ, màu sơn và vô số chi tiết hoàn thiện khác…. Đặc biệt, quá trình thiết kế sẽ được quay lại một cách kỹ lưỡng, khách hàng có nhu cầu cũng có thể tham gia vào toàn bộ có trình nêu trên. Nói cách khác, khách hàng đặt xe theo chương trình Ducati Unica sẽ trực tiếp đến trung tâm thiết kế Centro Stile Ducati để chứng kiến quá trình hoàn thiện chiếc xe của riêng mình.

Ducati Unica sẽ là nơi để khách hàng thể hiện cá tính của mình trên sản phẩm xe Ducati


Đi kèm mỗi sản phẩm của Ducati Unica khi xuất xưởng là giấy chứng nhận xuất xứ và sự độc đáo của xe , đồng thời xác nhận thiết kế xe này sẽ không được áp dụng lên bất kỳ mẫu xe nào khác trong tương lai. Vì mỗi chiếc xe Ducati Unica cần được hoàn thiện một cách cẩn thận và tốn thời gian, vậy nên số lượng xe độc bản mà Centro Stile Ducati nhận thực hiện mỗi năm sẽ có giới hạn. Bên cạnh đó, Ducati cũng cho biết các yêu cầu độ xe độc bản sẽ được nhận và xem xét “dựa trên các giá trị và tiêu chuẩn thẩm mỹ gắn liền với thương hiệu”.

Theo kế hoạch, Ducati dự kiến sẽ chính thức triển khai chương trình Ducati Unica tại Bắc Mỹ từ năm 2023 với tiến độ thực hiện 4 xe/năm.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục