Hãng xe máy khác

FKM Venture 150 ra mắt với ngoại hình giống Honda ADV 150

Mẫu xe ga địa hình FKM Venture 150  vừa được ra mắt tại thị trường Philippines, gây chú ý khi sở hữu ngoại hình khá giống Honda ADV 150.

FKM Venture 150 cũng chính là tên gọi tại thị trường Đông Nam Á của mẫu xe ga Trung Quốc.

FKM Venture 150 ra mắt


Theo đó, về tổng thể các đường nét trên FKM Venture 150 khá tương đồng với mẫu adventure nhà Honda . Tuy nhiên quan sát kỹ sẽ xuất hiện một số chi tiết riêng biệt. Xe sở hữu đèn pha trước gồm 4 bóng projector được đặt thành cặp tại mặt nạ trước, ngay trên đó là đèn xi nhan được vuốt cao. Toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng trên xe sử dụng công nghệ LED hiện đại.

FKM Venture 150 có ngoại hình tương đồng với Honda ADV 150


FKM Venture 150 hiển thị thông tin đầy đủ bao gồm cả vị trí vòng tua máy, thời tiết, nhiệt độ…  nhờ đồng hồ LCD toàn phần. Kính chắn gió phía trước của FKM Venture 150 cũng có khả năng điều chỉnh tự động bằng điện. Xe cũng được trang bị cổng sạc USB tiện dụng cho người dùng trong quá trình sử dụng.

FKM Venture 150 dùng động cơ xy-lanh đơn dung tích 150cc


“Trái tim” của FKM Venture 150 chính là khối động cơ xy-lanh đơn dung tích 150cc, loại SOHC, 4 van , sản sinh công suất tối đa 16,45 mã lực và mô-men xoắn cực đại 14,6 Nm. Được biết, tốc độ tối đa mà xe có thể đạt được lên tới 115km/h. Xe cũng được trang bị phanh đĩa trước sau và có ABS an toàn.

Tại Philippines, FKM Venture 150 có giá sau quy đổi khoảng 61,5 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục