Hãng xe máy khác

Siêu môtô Aprilia RSV4 Factory bổ sung màu mới siêu ngầu

Siêu môtô Aprilia RSV4 Factory có giá 885 triệu đồng vừa được cập nhật phiên bản 2022, bổ sung bản màu Ultra Dark đen trầm cực đẹp.

Aprilia RSV4 Factory 


Cụ thể, Aprilia RSV4 Factory 1100 2022 được bảo phủ bởi màu sơn Ultra Dark mới với sắc đen cá tính đi cùng các điểm nhấn màu vàng đồng ấn tượng ở tem xe, cánh gió đuôi, vành xe và vỏ phuộc trước. Đi kèm là màu kim loại sáng bóng của khung sườn nhôm và lon ống xả.

Aprilia RSV4 Factory màu Ultra Dark 


Bản cập nhật này chỉ thay đổi màu sắc và tem xe mới, ngoài ra trang bị và sức mạnh trên Aprilia RSV4 Factory 2022 vẫn giữ nguyên như bản hiện tại do mẫu xe này đã được nâng cấp khá đáng kể trong năm 2021 vừa qua. Theo đó xe vẫn sử dụng khối động cơ V4 dung tích 1.099cc , làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 217 mã lực tại tua máy 13.000 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 125 Nm tại tua máy 10.500 vòng/phút.

Trước đó, Aprilla cũng đã nâng cấp dàn áo xe RSV4 Factory 1100 với cánh gió khí động học được bố trí khéo léo và kín kẽ bên trong bộ yếm xe hai lớp. Thiết kế này vừa có tác dụng tăng cường khả năng làm mát động cơ, đồng thời giúp xe vận hành ổn định hơn ở tốc độ cao.

Trang bị thêm càng sau được thiết kế lấy cảm hứng từ càng xe đua Aprilia RS-GP, giúp giảm trọng lượng, đồng thời tăng độ cứng cáp và ổn định khi xe tăng tốc. Xe sử dụng hệ thống treo là loại điện tử cao cấp Ohlins Smart EC 2.0, cho phép người dùng hiệu chỉnh nhiều thông số theo sở thích và điều kiện sử dụng. Ga điện tử của xe cũng được cải tiến nhằm hoàn thiện hơn, mang đến phản hồi ga và khả năng kiểm soát ga tốt.

Bên cạnh đó, Aprilia RSV4 Factory 2022 còn nhận được trang bị hệ thống điện tử APRC bao gồm các tính năng như map đánh lửa, kiểm soát lực hãm động cơ, kiểm soát lực kéo, kiểm soát độ hẫng bánh trước, hỗ trợ xuất phát, hỗ trợ giữ ga, hạn chế tốc độ và 6 chế độ lái.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục