Hãng xe máy khác

Siêu mô tô Aprilia RSV4 Factory giá gần 1 tỷ đồng bàn giao cho "dân chơi hệ IT" tại Hà Nội


Đại lý phân phối Aprilia tại Việt Nam mang tên Motoplex vừa bàn giao siêu phẩm Sport bike Aprilia RSV4 Factory trị giá 885 triệu đồng (chưa bao gồm chi phí đăng ký, biển số) cho khách hàng tại Hà Nội. Được biết, đây là chủ nhân đầu tiên ở khu vực miền Bắc của siêu phẩm Sport bike này.

Lễ bàn giao siêu phẩm Aprilia RSV4 Factory cho chủ nhân đầu tiên tại Hà Nội


Có thể nói, Aprilia RSV4 Factory là một trong những mẫu Superbike được yêu thích trên toàn thế giới bởi các biker mê tốc độ nhờ vào khối động cơ V4 dung tích 1.099cc, làm mát bằng dung dịch , sản sinh công suất 217 mã lực tại tua máy 13.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt con số 125 Nm tại tua máy 10.500 vòng/phút.

Chứng nhận sở hữu Aprilia RSV4 Factory


Ngoại hình của mẫu xe này được nâng cấp từ năm 2021, bổ sung thêm cánh gió khí động học bố trí khéo léo đi liền cùng dàn yếm hai lớp. Thiết kế này vừa có tác dụng tăng cường khả năng làm mát động cơ, đồng thời giúp xe vận hành ổn định hơn ở tốc độ cao.

Tổng thể Aprilia RSV4 Factory


Đáng chú ý, Aprilia RSV4 Factory nhận được bộ khung Delta box nhôm cùng gắp sau được thiết kế lấy cảm hứng từ xe đua Aprilia RS-GP. Thiết kế này giúp giảm trọng lượng, đồng thời tăng độ cứng cáp và ổn định khi di chuyển ở tốc độ cao.

Đầu xe của Aprilia RSV4 Factory


Hệ thống treo trên mẫu Sport bike này là loại điện tử cao cấp Ohlins Smart EC 2.0, cho phép người dùng hiệu chỉnh nhiều thông số theo sở thích và điều kiện sử dụng qua màn hình màu TFT hiện đại. Ga điện tử của xe cũng được cải tiến nhằm hoàn thiện hơn, mang đến phản hồi ga chân thật và khả năng kiểm soát tốt hơn.

Động cơ của Aprilia RSV4 Factory
Đuôi xe của Aprilia RSV4 Factory


Là mẫu xe cao cấp hàng đầu của thương hiệu, Aprilia RSV4 Factory được trang bị sẵn hệ thống điện tử hiện đại bậc nhất APRC . Hệ thống này bao gồm các tính năng như các map đánh lửa, kiểm soát lực hãm động cơ, kiểm soát lực kéo (Traction Control), kiểm soát độ hẫng bánh trước (Wheelie Control), hỗ trợ xuất phát (Launch Control), hỗ trợ giữ ga (Cruise Control), hạn chế tốc độ và 6 chế độ lái.

Những hình ảnh về lễ nhận xe Aprilia RSV4 Factory
Những hình ảnh về lễ nhận xe Aprilia RSV4 Factory
Những hình ảnh về lễ nhận xe Aprilia RSV4 Factory
Những hình ảnh về lễ nhận xe Aprilia RSV4 Factory


Tại Việt Nam, số lượng của mẫu xe siêu phẩm này chỉ khoảng 7 chiếc. Chiếc trong bài thuộc sở hữu của "Kiên Cung", cũng là người đầu tiên ở khu vực miền Bắc nước ta sở hữu mẫu xe này. Để có được siêu phẩm này, anh chàng IT 9x đã phải bỏ ra số tiền khoảng gần 1 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Chắc ông anh đây sinh năm 96 nhỉ =))


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục