Hãng xe máy khác

Xe máy 50cc giá tốt, tiết kiệm xăng về Việt Nam, kiểu dáng liên tưởng đến Honda Cub


Một mẫu xe máy phân khúc 50cc có xuất xứ từ Malaysia mang tên WMoto RTR50 đang trong quá trình hoàn tất các thủ tục thông quan, kiểm định để gia nhập thị trường Việt Nam.

Mẫu xe máy số WMoto RTR50 xuất xứ Malaysia, vừa được nhập khẩu về Việt Nam


Theo dữ liệu kiểm định đánh giá mức tiêu thụ nhiên liệu xe máy của Cục Đăng kiểm Việt Nam đã xuất hiện thông tin về mẫu WMoto RTR50. Cụ thể, mẫu xe này do một công ty có trụ sở ở Thành phố Thủ Đức, TP.HCM nhập khẩu và nộp hồ sơ làm thủ tục kiểm định. Trước đó, công ty này cũng đã nhập khẩu mẫu WMoto Cub Classic.

Dữ liệu kiểm định đánh giá mức tiêu thụ nhiên liệu xe máy của Cục Đăng kiểm Việt Nam mới đây đã xuất hiện thông tin về WMoto RTR50


WMoto RTR50 là sản phẩm của công ty MForce Bike Holdings chuyên sở hữu và vận hành chuỗi đại lý xe máy tại Malaysia sản xuất, phân phối hướng đến nhóm khách hàng trẻ, học sinh, sinh viên. Đây sẽ là một chiếc xe máy tiết kiệm nhiên liệu thích hợp để đi lại hàng ngày trong thời buổi giá xăng liên tục leo thang.

WMoto RTR50 ra mắt người tiêu dùng Malaysia vào năm ngoái, gây chú ý khi sở hữu kiểu dáng thiết kế y hệt dòng xe “huyền thoại” Honda Cub. Trong đó, từ các chi tiết như đèn pha và gương có thiết kế bo tròn, yên xe tách biệt, vè chắn bùn… cho đến kiểu dáng tổng thể của WMoto RTR50 đều khiến nhiều người lầm tưởng với Honda Cub.

Mẫu xe 50cc có nguồn gốc từ Malaysia này với số đo chiều dài, rộng, cao ở mức 1.840 x 690 x 1.080 (mm), trọng lượng xe chỉ 86 kg. Xe trang bị động cơ xăng xi-lanh đơn dung tích 50cc làm mát bằng không khí, kết hợp hệ thống chế hòa khí, sản sinh công suất 2,7 mã lực tại 7.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 2,8 Nm tại 6.000 vòng/phút.

Tại Malaysia, WMoto RTR50 có giá bán chỉ từ 2.600 ringgit (khoảng 13,7 triệu đồng)


Đi cùng là hộp số 4 cấp giúp WMoto RTR50 2022 đạt tốc độ tối đa chỉ 45km/giờ. Đặc biệt, theo dữ liệu từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, mẫu xe này chỉ tiêu hao 1,29 lít/100 km.

Sau khi hoàn tất các thủ tục kiểm định, WMoto RTR50 2022 dự kiến bán ra thị trường ngay trong năm nay. Trước đó, tại Malaysia, WMoto RTR50 có giá bán từ 2.600 ringgit (khoảng 13,7 triệu đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Nhìn giống Cub thật đấy, Honda mà kiện bản quyền chắc phải mấy chục hãng đi hầu quá =))


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục