Hãng xe máy khác

WMoto Cub Classic 110 với ngoại hình tương tự Honda Super Cub nhưng giá rẻ hơn gấp 4 lần


Nhằm tạo nên sự đa dạng lựa chọn cho người tiêu dùng cũng như có thể cạnh tranh tốt hơn, nhiều đại lý tư nhân đã nhập về các mẫu xe lạ, giá thành hợp lý. Trong đó có WMoto Cub Classic 110 .

WMoto Cub Classic 110


Về ngoại hình , WMoto Cub Classic 110 có những đường nét tương tự mẫu xe huyền thoại Honda Super Cub . Tuy nhiên giá bán lại hợp túi tiền hơn nhiều, các nhà nhập khẩu tư nhân hiện đang bán ra với giá từ 22-25 triệu đồng .

Tất nhiên với giá bán rẻ hơn gấp 4 lần Super Cub, trang bị trên WMoto Cub Classic 110 cũng có nhiều khác biệt ở các chi tiết như đồng hồ, chìa khóa, ống xả, vành xe…và cụ thể nhất ở vật liệu sử dụng. Bởi khi Honda Super Cub có nhiều chi tiết từ crom - loại vật liệu đắt đỏ thì WMoto Cub Classic 110 lại sử dụng nhiều hợp kim nhôm hơn.

Trang bị trên WMoto Cub Classic 110


WMoto Cub Classic 110 được trang bị cụm đèn pha tròn gồm hai bóng LED, đèn xi nhan được gắn hai bên khá là ngộ nghĩnh. Xe cũng có đồng hồ tròn nhưng là dạng analog với dải tròn có thể phát quang trong bóng tối giúp người sử dụng dễ quan sát hơn. Gương chiếu hậu của xe cũng được thiết kế tròn, trong khi đuôi xe khá gọn gàng với cụm đèn xi nhan sau và đèn chiếu hậu.

WMoto Cub Classic 110 màu xanh


Chiều cao yên xe chỉ 755mm, khối lượng xe cũng chỉ 100kg, phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng. Xe cũng có giỏ chứa đồ trước xe, hai hốc chứa đồ đầu xe và có cổng sạc USB tiện lợi.

WMoto Cub Classic 110 sở hữu khối động cơ xy lanh đơn dung tích 109.cc , làm mát bằng không khí, sản sinh công suất tối đa 6.0 kW tại 7500 vòng/phút và mô-men xoăn cực đại là 8.0 Nm tại 5500 vòng/phút. Xe cũng được truyền động bởi hộp số tròn 4 cấp, khởi động điện và hệ thống đánh lửa C.D.I. Xy lanh sử dụng có đường kính x hành trình làng 50 x 55.6mm, tỷ số nèn là 9.0:1.

WMoto Cub Classic 110 màu đỏ


Trang bị khác phải kể đến như lốp có săm kích thước 70/90 cho bánh trước, 80/90 cho bánh sau, bánh xe 17 inch và vành căm hoặc đúc tùy chọn lựa của khách hàng. WMoto Cub Classic 110 cũng được trang bị phanh tang trống cho cả bánh trước và sau, trong khi đó, giảm xóc trước USD cùng cặp giảm xóc ống lồng phía sau.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục