Hãng xe máy khác

KTM 1290 Super Duke RR sử dụng một số trang bị tương tự như Super Duke R


Mẫu KTM 1290 Super Duke RR sẽ được sử dụng vật liệu mới để giảm trọng lượng của dòng xe, bổ sung thêm chi tiết mới là ống xả Akrapovic độ nhằm tăng công suất động cơ.


Kể từ khi thương hiệu chuyển sang kinh doanh thương mại thị trường xe, KTM hình như chưa bao giờ nhận ra những thành công mà hãng đã có được.

Điều này thể hiện qua chi tiết đó chính là thương hiệu đã cho rất nhiều mẫu xe mới trong nhiều phân khúc từ hạng nhẹ cho đến hạng sang để đưa ra thị trường.

Có một số thông tin tại thị trường Châu Âu, đã cho biết rằng thương hiệu KTM hiện đang có kế hoạch để chuẩn bị cho ra mắt dòng xe phiên bản mới 1290 Super Duke R.Phiên bản hiệu năng cao này của thương hiệu có tên gọi là KTM 1290 Super Duke RR, dòng xe mới này có năng suất cao hơn cả dòng xe Super Duke R đã được ra mắt trước đó, và vốn dĩ đây là dòng cũng đã có năng suất khá cao trong phân khúc những mẫu xe naked bike cao cấp.

Trang tin Motocilismo đã cho biết rằng, tin đồn về mẫu xe mới này được xuất phát từ chính thương hiệu KTM, phiên bản hiệu năng cao Super Duke RR khi ra mắt sẽ chỉ được bán và sản xuất duy nhất 500 chiếc xe.

Nếu như so sánh với phiên bản Super Duke R tiêu chuẩn, về phần phiên bản hiệu năng cao RR thì ở phiên này có một số chi tiết được nhà sản xuất sử dụng vật liệu chính là những sợi carbon, sử dụng vật liệu với mục đích đó chính là giảm trọng lượng của xuống.

Những chi tiết khác được trang bị trên dòng xe như: tay phanh, tay côn hay gác chân của xe sẽ được thương hiệu KTM bán ra với sự lựa chọn gói tùy chọn của hãng xe này.

Và những chi tiết được kể trên, khi được lắp vào dòng xe đã giúp cho dòng xe giảm đến 9 kg trọng lượng khô của xe.

Những trang bị trên dòng xe được trang bị mới hơn, KTM Super Duke RR đã được nhà sản xuất trang bị thêm một chi tiết nữa trên xe đó chính là hệ thống xả Akrapovic điều này cũng giúp giảm khối lượng của dòng và còn giúp tăng cao hiệu suất mà dòng xe đạt được.

Đây chính là những chi tiết cơ bản được lắp trên mẫu xe Super Duke RR, và chưa dừng lại ở đó dòng xe còn sẽ được thừa hưởng những chi tiết cao cấp đến từ người anh em của mình là Super Duke R bao gồm: WP Apex Pro, bộ vành nhôm với khối lượng siêu nhẹ, bảng đồng hồ màu TFT, ga điện tử với 4 chế độ vận hành.

Những hệ thống điện tử dự kiến sẽ được lắp đặt vào dòng xe mới bao gồm: công nghệ giám sát hành trình, hệ thống kiểm soát trượt bánh sau, giám sát áp suất lốp và đèn phanh khẩn cấp.Dòng xe còn được nhà sử dụng động cơ mới mang tên LC8 V-Twin, dung tích lên đến 1.301 cc, và kết hợp với hệ thống làm mát bằng dung dịch, giúp cho dòng xe sản sinh ra công suất tối đa là 180 mã lực tại tua máy 9.500 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 140 Nm.

Mẫu xe còn được trang bị thêm hộp số côn tay 6 cấp. Và khối lượng thật của dòng chỉ khoảng 189 kg.

KTM 1290 Super Duke RR vẫn sẽ được nhà sản xuất dùng dòng tem sản xuất mới và sẽ được bán ra với giá là 20.000 USD, tương đương hơn 465 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục