Hãng xe máy khác

Kawasaki Ninja 250 2021 được bổ sung màu mới


Thương hiệu nổi tiếng Kawasaki sẽ có những phiên bản màu sắc vô cùng mới dành cho dòng xe Sport bike thành thị Kawasaki Ninja 250 2021.


Vào thời điểm cuối năm, những thương hiệu đều đua nhanh cho ra mắt những phiên bản mới với những màu sắc vô cùng nổi bậc dành riêng cho mẫu xe của mình.

Khi đã cập nhật được đến 80% màu sắc dành cho các dòng xe của mình, thương hiệu Kawasaki tại Nhật Bản, đã chính thức tung ra thêm một phiên bản cho năm 2021 với những màu sắc khá bắt mắt cho mẫu xe Sport city cỡ nhỏ Kawasaki Ninja 250.Kawasaki Ninja 250 2021 sẽ sở hữu những màu sắc mới dành riêng cho đại gia đình của mình là: màu xanh KRT cực kì nổi tiếng của thương hiệu cùng với màu mới đen carbon kết hợp với màu bạc tạo nên nét riêng cho dòng xe.

Những chi tiết về công nghệ, trang bị trên xe luôn được nhà sản xuất giữa nguyên giống như những phiên bản đã được ra mắt trước đó.

Tại thị trường của quốc gia Nhật Bản thì phiên bản KRT,  màu Xám đen sẽ được thương hiệu giữa nguyên giá bán như trước đây là 634.500 Yên Nhật tương đương với khoảng 140 triệu đồng.Mẫu Sport city cỡ nhỏ được Kawasaki sẽ có những chi tiết trang bị mới, đĩa phanh ở phía trước và sau cũng sẽ được tích hợp với hệ thống chống phanh ABS.

Dòng xe sở hữu dung tích bình xăng lên đến 14 lít, cụm đồng hồ được sử dụng trên dòng xe được nhà sản xuất sử dụng loại analog hiển thị vòng tua.

Và mẫu xe còn được trang bị màn hình LCD hiển thị tốc độ, cấp số, hành trình, một vài thông số khác của dòng xe và Kawasaki Ninja 250 2021 sẽ có tổng trọng lượng lên đến 167kg.Kawasaki Ninja 250 2020 vẫn sẽ được nhà sản xuất sử dụng động cơ xy lanh đôi, DOHC, dung tích lên đến 249cc, hệ thống làm mát bằng dung dịch, dòng xe còn được trang bị thêm hệ thống phun xăng điện tử và hộp số 6 cấp, giúp cho dòng xe sản sinh công suất tối đa 38,4 mã lực tại vòng tua 12.500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 23,5 Nm tại tua máy 10.000 vòng/phút.

Dòng xe Kawasaki Ninja 250 đã được nhập khẩu với giá bán lên đến 133 triệu đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục