Hãng xe máy khác

Những mẫu xe tốt nhưng không được khách hàng chú ý tại Việt Nam


Những dòng xe mặc dù thuộc thương hiệu nổi tiếng và chất lượng cũng khá tốt nhưng vẫn bị khách hàng “ghẻ lạnh”. 


1. Suzuki Address

Đi ngược lại với sự kì vọng của thương hiệu Suzuki, mẫu xe Address lại không dành được sự chú ý của khách hàng bằng đối thủ của mình là Honda Vision, với lí do là vì dòng xe không có nhiều trang bị tiện ích vốn có giống như đối thủ của mình.

Tuy nhiên về những ưu thế mà Suzuki Address khi so với Vision chính phần cốp xe để chứa đồ khá rộng, không gian cực to lên đến 20,6 lít.

Và dòng xe Suzuki Address cũng có đến 4 sự lựa chọn về màu sắc khách hàng lựa chọn, và giá bán của dòng xe khá rẻ dao động từ 28,29 - 28,79 triệu đồng.

Hiện tại, đây được đem là một dòng xe có giá bán rẻ nhất nhì trong phân khúc, nhưng lại không cạnh tranh lại đối thủ của mình là Honda Vison do sức hút của đối thủ quá lớn.2. Yamaha Latte

Có lẽ dòng xe Latte có phần không may mắn bằng đối thủ của mình là Honda Lead, vì những đường nét trang trí trên thân xe lại được lấy ý tưởng chấp vá bởi những phiên bản trước của Yamaha .

Về những chi tiết có mặt trên dòng xe và các trang bị về động cơ, thì Yamaha Latte có lẽ vượt trội hơn rát nhiều so với Honda Lead từ cốp chứa đồ dùng và khả năng vận hành của mẫu xe này.

Nhưng chúng ta lại khó có thể thấy được mẫu xe Yamaha Latte được chạy trên đường, tuy nhiên Honda Lead lại được nhiều khách hàng lựa chọn để mua sắm và sử dụng.

Dòng xe được bán ra với giá cũng khá phù hợp với túi tiền của mọi người là 37,5 triệu đồng, và giá bán này của Yamaha Latte, cũng không quá cao so với giá bán của mẫu xe Honda Lead (38,29 - 41,49 triệu đồng).

Tuy nhiên cũng chính giá bán như thế cũng là điều mà Latte khó có thể vượt qua Honda Lead.3. Honda PCX Hybrid

Trong phân khúc những mẫu xe PCX Hybrid, khách hàng có thể có rất nhiều sự lựa chọn cho một chiếc xe được trang bị động cơ hybrid.

Cũng nhờ một phần hỗ trợ đến từ động cơ điện, nên dòng xe PCX Hybrid có mức tiêu hao nhiên liệu khi sử dụng khá thấp chỉ mất khoảng 49,9 km/lít.

Dòng xe được bán ra với giá là 89,99 triệu đồng cũng với sự thiết kế của thương hiệu nổi tiếng.

Tuy nhiên mẫu xe Honda PCX Hybrid, lại là dòng xe không được nhiều người ưu chuộng tại Việt Nam.4. SYM Star SR 170

Star SR 170 là một dòng xe vô cùng đáng chú ý khi được trang bị hệ thống phanh ABS ở phía trước và dòng xe còn được sử dụng phần động cơ vô cùng lớn.

Tuy nhiên điều đáng tiếc cho mẫu xe này chính là những chi tiết có mặt trên dòng xe này vẫn chưa được hoàn thiện một cách tỉ mĩ.

Dòng xe được sử dụng động cơ mang tên Ecotech, với dung tích là 174,5 cc nhưng Star SR 170 chỉ có thể đạt được công suất là 15 mã lực một con số vô cùng thấp và mô-men xoắn cực đại 13,6 Nm.

Về phần sức mạnh của mẫu xe này đem lại vô cùng thấp nếu như so sánh mới mẫu xe 150 cc như Yamaha Exciter (15,1 mã lực, 13,8 Nm), Honda Winner X (15,6 mã lực, 13,5 Nm)…Giá bán được niêm yết của dòng xe này là 49,9 triệu đồng, không chênh lệch so với 2 đối thủ của mình là Exciter hay Winner.

Và với thiết kế không bắt mắt và cũng không hề có những chi tiết nổi bậc, có lẽ trong tương lai dòng xe sẽ không còn được thấy ở thị trường Việt Nam.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục