Hãng xe máy khác

Những mẫu xe được khá nhiều khách hàng yêu thích trong nửa đầu năm nay


Honda Vison, Honda Lead , Yamaha Janus , Suzuki Address 110Fi, Yamaha Nozza Grande đều đang là những cái tên làm mưa làm gió trong những nữa đầu năm 2021.


Honda Vison

Vision được xem là mẫu xe được khá nhiều khách hàng yêu thích, nhờ vào diện mạo nhỏ gọn, thời trang và sang trọng. Mẫu xe nằm trong phân khúc các mẫu xe tay ga nhẹ dành cho nữ. Honda Vision được xem là đối thủ trực tiếp của các mẫu xe Yamaha Janus , Suzuki Address

Mẫu xe được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, 4 kỳ, có dung tích lên đến 110 cc, có khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Hiện tại mẫu xe đang có giá bán lẻ dao động từ 30 đến 30.5 triệu đồng.


Honda Lead

Honda Lead cũng được xem là mẫu xe được đánh giá là mẫu xe khá tốt trong phân khúc. Ưu điểm của mẫu xe này đó chính là khoang chứa đồ dưới yên xe khá rộng rãi, sở hữu khối động cơ tiết kiệm xăng và vận hành mượt mà.

Còn tại thị trường Việt Nam, mẫu xe có giá bán lẻ được niêm yết là 38.5 triệu đồng.Yamaha Janus

Yamaha Janus là mẫu xe có giá bán được niêm yết đang dao động từ 28 đến 31 triệu đồng. Mẫu xe còn gây ấn tượng với khách hàng nhờ vào các đặc điểm như: rẻ và tiện dụng. Vì thế mà cái tên Yamaha Janus cũng được xem là cái tên vô cùng sáng giá tại thị trường Việt Nam.

Mẫu xe sở hữu diện mạo mang đậm phong cách Châu Âu, cùng với các đường nét đơn điệu nhưng khá nổi bật và hiện đại. Yamaha Janus được nhà sản xuất trang bị khối động cơ Blue Core, 4 thì, SOHC, có dung tích lên đến 125 cc.Suzuki Address 110Fi

Suzuki Address 110Fi cũng đang mẫu xe cạnh tranh vị trí đứng đầu cùng với Honda Vision , Yamaha Janus ,… Và tại Việt Nam, mẫu xe sẽ được phân phối 2 phiên bản và có giá bán lần lượt là 28.2 triệu đòng và 28.7 triệu đồng.Yamaha Nozza Grande

Nếu như bạn đang muốn mua một mẫu xe dành cho nữ, thì Yamaha Nozza Grande được xem là sự lựa chọn khá thích hợp.

Trái ngược với các đủ thủ của mình như Honda Lead , Yamaha Nozza Grande mẫu xe sở hữu diện mạo không hiện đại và trẻ trung.

Tại thị trường Việt Nam, mẫu xe sẽ có 2 phiên bản bao gồm: cao cấp và đặt biệt. Giá bán của mẫu xe dao động từ 42 triệu đến 44 triệu đồng.

thuy , Tuan , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Mình Fan Vison nha vì vận hành êm lên ga nhẹ khá ổn
Mẫu nào cũng có điểm mạnh riêng tuỳ mỗi người thôi


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục