Hãng xe máy khác

Doanh số bán ra của thương hiệu Ducati tăng trưởng lên đến 43%


Hiện tại, tình hình dịch bệnh đã và đang được kiểm soát ở một số quốc gia trên thế giới. Và điều này đã khiến cho doanh số bán ra của một số thương hiệu chuyển biến tích cực, trong đó Ducati. 


Nửa đầu năm 2021, Ducati đã có số lượng xe bán ra là 34.485 chiếc trên toàn thế giới, tăng đến 43% so với năm trước.Thời điểm tháng 6 được xem là tháng có doanh số từ trước đến nay khi bán ra với số lượng lên đến 8.598. Nếu như xét về danh mục đặt hàng cũng như số lượng xe được đưa đến tay khách hàng thì con số này đã tăng lên đến 63% so với năm ngoái và tăng 284% với tháng tương ứng trong năm 2019.

Hiện tại số đơn đặt hàng của Ducati là bởi các tay đua Down Under, ở thị trường Úc cho thấy rằng doanh số bán hàng đã tăng lên 82%, tại Ý tăng 55% tức khoảng 6.071 được bán ra, và thị trường Nhật Bản là 53%, cuối cùng là khu vực Bắc Mỹ tăng 51%.

Mẫu xe đang được khá nhiều khách hàng quan tâm đến đó chính là Multistrada V4, mẫu xe được ra mắt vào tháng 11 năm ngoái cùng với người anh em của mình là Scrambler 800, trong các biến thể Nightshift và Dark Icon hay cũng như Streetfighter V4 xuất hiện trên thị trường vào tháng 10 năm 2019 tại Ducati World Premiere 2020.Ducati Monster cũng là mẫu xe được ra mắt gần đây nhất, và nó cũng đóng góp doanh số khá nhiều khi sở hữu diện mang tính biểu tượng hơn 25 tuổi. Và mới đây nhất, Diavel 1260 S “Black and Steel” và Hypermotard 950 SP cũng được thương hiệu cho ra mắt.MinhTai , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Là một trong những mâu xe khá được biết đến nhiều ở phân khúc PKL vì thiết kế mạnh mẽ thể thao động cơ khủng nên được khá nhiều người lựa chọn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục