Hãng xe máy khác

Ducati Scrambler Desert X sẽ là mẫu xe mới của thương hiệu Ducati ?


Mẫu Ducati Scrambler phiên bản mới sẽ chính được lộ diện vào ngày 11/3. 


Vào tháng 11 năm 2019, thương hiệu nổi tiếng Ducati đã công bố một số hình ảnh về Concept của một mẫu xe mới mang tên Desert X với thiết kế mang đậm phong cách Adventure Rally. Và điều đặc biệt đó chính là mẫu xe này sẽ được xây dựng dựa trên mẫu xe Scrambler của hãng.Ducati đã đăng một tấm ảnh vô cùng bí ảnh, bức ảnh này không hề có một mẫu xe nào mà chỉ có dòng chữ "Ducati Scrambler" và "Be the Wildest". Điều này, đã khiến cho các giới thạo tin truyền tai nhau rằng thương hiệu Ducati sẽ cho ra mắt mẫu xe mới thuộc dòng Scrambler. Đây được xem là dòng xe có nhiều phiên bản nhất của hãng xe. Nhưng phiên bản này có thể chính là mẫu xe  Ducati Scrambler Desert X mà hãng công bố hình cách đây vài năm.Các thông tin được đăng tải trước đó, Ducati Scrambler Desert X sở hữu diện mạo Adventure Rally cổ điện khi dàn áo quây kín nửa thân trước của xe. Hệ thống đèn của mẫu xe đó chính là cụm đèn pha gồm 2 cặp đèn xe có thiết kế được bố trí khá cao.

Mẫu xe được trang bị những hệ thống treo dạng hành trình dài bao gồm: cặp phuộc trước hành trình ngược và giảm xóc lò xo trụ đơn phía sau. Đi kèm sẽ là bộ vành nan kích thước 18 inch phía sau và 21 inch phía trước cùng bộ lốp gai đa địa hình.

Hiện vẫn chưa biết mẫu xe Ducati Scrambler Desert X được nhà sản xuất trang bị khối động cơ nào. Dòng Scrambler của Ducati đang có hai dòng động cơ gồm V-Twin 800cc và V-Twin 1.100 cc. Theo như dự đoán thì mẫu xe Ducati Scrambler Desert X, cũng có thể sẽ được trang bị khối động cơ có sức mạnh lên đến 800 cc, hiện tại hãng đã có dòng Adventure Multistrada được nhà sản xuất trang bị khối động cơ V4 1.158 cc và V2 937 cc.

Sự hiên điện của mẫu xe mang phong cách cổ điển và được trang bị khối động cơ V-Twin 800 cc. Với những thiết cổ điển và khối động cơ 800 cc sẽ giúp cho mẫu xe này chính thức trở thành đối thủ của mẫu xe  Moto Guzzi V85TT ở phân khúc xe này.

Hiện tại những thông tin trên đều chỉ là dự đoán còn về mẫu xe Scrambler của thương hiệu Ducati sẽ được ra mắt vào ngày 11.3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục