Hãng xe máy khác

Harley-Davidson Sportster S 2021 có ngoại hình không khác gì mẫu xe Concept 1250 Custom lộ diện năm 2018


Harley-Davidson Sportster S 2021 sẽ có giá bán lẻ được niêm yết tại thị trường Mỹ là 345 triệu đồng. 


Thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, đã chính thức trình làng tân binh mới của mình là Harley-Davidson Sportster S. Mẫu xe sở hữu diện mạo vô cùng hoàn hảo và nổi bật.Mẫu xe sở hữu diện mạo không quá khác biệt so với những hình ảnh đã được tiết lộ trước đó. Vẫn có bề ngoài hầm hố và những chi tiết cơ bắp khắp thân xe. Thiết kế bình xăng, cũng như đuôi xe và vị trí ống xả đều được đặt cao lên. Cụm đèn pha được ứng dụng công nghệ LED.

Để giúp cho mẫu xe giảm được khối lượng, nhà sản xuất đã trang bị cho mẫu xe phần khung xe tương tự như Pan America.Harley-Davidson Sportster S 2021 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ V-Twin Revolution Max, có dung tích lên đến 1.250 cc, kết hợp cùng với hệ thống làm mát bằng chất lỏng. Khối động cơ này, sẽ giúp cho mẫu xe đạt được sức mạnh tối đa lên đến 127,5 Nm tại 6.000 vòng tua/ phút, sức mạnh tối đa đạt 120 mã lực, truyền động qua dây cu-roa.

Hệ thống khung xe được làm từ ống thép thiết kế dành riêng cho phiên bản lần này, làm cho khối lượng của mẫu xe chỉ còn 228 kg.Mẫu xe còn được trang bị thêm một số chi tiết như:  phuộc ngược USD Showa 43mm có thể điều chỉnh, phuộc sau monoshock Showa có bình khí nén cùng khả năng điều chỉnh.

Phanh đĩa đơn 320 mm được trang bị ở bánh trước và cùm phanh Brembo monoshock 4 piston hướng tâm. Phanh ở bánh sau cũng được trang bị là Brembo 2 piston 260 mm. Chiều cao yên xe của Sportster S là 751mm.

Ngoài ra mẫu xe còn có màn hình TFT với kích thước 4 inch, có thể kết nối với bluetooth. Hệ thống kiểm soát lực kéo và ABS khi vào cua và hệ thống đèn chiếu sáng dạng LED.

Mẫu xe cũng có các chế độ lái: thể thao, đường trường và mưa. Và mẫu xe có thêm các tiện ích khác như hệ thống sưởi ấm và cổng sạc USB-C.Harley-Davidson Sportster S 2021 sẽ có giá bán được niêm yết là 14.999 USD cùng với các tùy chọn về phần màu sắc như: Vivid Black, Stone Washed White Pearl và Midnight Crimson.
MinhTai , Thien , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Nhìn mẫu hầm hố quá kết hợp hệ thống kiểm soát lực kéo vào ABS quá xịn
Mẫu này khá thể thao và mạnh mẽ ấn tượng nhất là phần ống xả trên xe


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục