Hãng xe máy khác

Aprilia Tuareg 660 sẽ được ra mắt vào thời điểm cuối năm 2021


Aprilia Tuareg 660 đã được khá nhiều dự đoán mẫu xe sẽ được thương hiệu cho ra mắt vào cuối năm nay và mở bán vào đầu năm 2022.


Aprilia cũng đã công bố những mẫu xe 660 cc của mình bao gồm: RS 660 và Tuono 600 tại EICMA 2019. Nhưng nhà sản xuất đến từ Noale cũng đã cho chúng ta thấy được mẫu xe mẫu xe sắp được ra mắt của hãng đó chính là Aprilia Tuareg 660.Mẫu xe này được ra mở bán từ năm 1985 đến 1994. Mẫu xe ADV sắp được ra mắt cũng đang được chạy thử nghiệm trên đường đua, gợi ý có thể diện mạo của mẫu xe lần này sẽ được lấy ý tưởng từ đường đua.

Những thông tin về Aprilia Tuareg 660 khá ít, các báo cáo mới nhất đã xác nhận rằng mẫu xe sẽ có kích thước bánh xe trước và sau lần lượt là 21 inch và 18 inch. Điều này sẽ khiến cho mẫu xe cạnh tranh với các đối thủ của mình là Yamaha Tenere 700 và KTM 890 Adventure

Mẫu xe cũng sẽ được trang bị hệ thống truyền động tương tự như các người anh em của mình, nhưng khối động cơ sẽ được tinh chỉnh đôi chút để có thể thích hợp với diện mạo phiên lưu của mẫu xe.

Aprilia Tuareg 660 được nhà sản xuất trang bị khối động cơ đơn xi-lanh, có dung tích lên đến 660 cc. Ngoài ra mẫu xe còn có những tiện ích như: kiểm soát lực kéo, kiểm soát hành trình, bảng điều khiển TFT, đèn LED và hơn thế nữa.Hiện tại thương hiệu Aprilia đã chính thức xác nhận mẫu xe này sẽ được bán vào đầu năm sau. Và sẽ có nhiều khả năng mẫu xe sẽ được trình làng vào cuối năm nay.
HieuBM , thích bài viết này
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục