Hãng xe máy khác

Tuareg 660 dòng xe đáng mong chờ nhất của thương hiệu Aprilia
Quay ngược lại sự kiện EICMA 2019, thương hiệu nổi tiếng  Aprilia đã cung cấp khá nhiều thông tin về mẫu xe hoàn toàn mới mang tên Tuareg 660. Tại sự kiện đó hãng xe nổi tiếng của Ý cũng đã chính thức giới thiệu một mẫu xe Sportbike RS 660 phiên bản mới. Tiếp theo đó sẽ là một bản Concept của Tuono 660.

Vẫn chưa dừng lại tại đó, mẫu xe thứ ba của 660 lại đại thương hiệu trình làng qua một chiếc hộp kính.

Vào tháng 9 năm ngoái, thì một phiên bản thử nghiệm của mẫu xe Tuareg 660 đã được ra đời. Điều này chứng tỏ thương hiệu Aprilia  đã có những kế hoạch tiếp theo để chuẩn bị cho việc ra mắt một phiên bản 660 mid-size tiếp theo.

Hiện nay đã có khá nhiều hình ảnh chạy thử nghiệm của mẫu xe này đã được chụp lại khi đang chạy trên đường.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT VỀ NGOẠI HÌNH CỦA TUAREG 660Tuareg 660 được xem là một chiếc mô tô thuộc phân khối lớn của dòng ADV. Được biết ADV là một dòng xe có tính năng đa dạng khá cao, dòng xe có thể chạy được trên những địa hình phức tạp. ADV khá với những mẫu xe cào cào bởi vì nó được sỡ hữu những tính năng vô cùng hoàn toàn để có thể hỗ trợ tốt cho những chuyến đi xa.Dòng xe được nhà sản xuất lắp thêm kính chắn gió mang đậm phong cách Dualsport, phần đầu xe được trang bị đèn có hình dạng tròn. Những chi tiết đáng chú ý trên mẫu xe này đó chính là chiếc lồng màu vàng có tính năng bảo vệ tốt động cơ, dòng xe cũng có thêm một tấm chắn bảo vệ chi tiết Cacte dầu.Tuareg 660 cũng được trang bị ở bánh trước là dạng phanh kép, cả hai bánh xe đều được trang bị hệ thống ABS. Vành bánh xe là loại nan hoa với thiết kế vô cùng đẹp mắt. Lon pô cũng được đặt ở vị trí khá cao, điều này giúp cho mẫu xe có thể hoạt động một cách tối ưu nhất khi di chuyển trên những địa hình bụi ẩm và ẩm ướt.

HIỆU NĂNG VÀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Dòng xe sẽ được trang bị hệ thống động cơ tương tự như những mẫu xe  Tuono và RS 660. Nhưng khối động cơ trên Tuareg 660 sẽ được nhà sản xuất tinh chỉnh một số chi tiết để có thể phù hợp với những chuyến đi dài.

Cả hai người anh em 660 đều được trang bị khối động cơ hai xi-lanh song song, có dung tích lên đến 650cc. Tuono có thể giúp cho mẫu xe sản sinh ra công suất lên đến 95 mã lực, trong khi với RS, con số này lên đến 100.

Thương hiệu Aprillia đã ra mắt mẫu xe Tuono 660 2021 cách đây không lâu, rất có thể mẫu xe Tuareg 660 sẽ phải đến năm 2022 mới được ra mắt.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục