Hãng xe máy khác

KTM 390 Duke phiên bản mới có thể được trang bị tính năng Radar Cruise Control


Mẫu xe KTM 390 Duke phiên bản mới nhất sẽ được thương hiệu trang bị tính năng giám sát hành trình dựa vào cảm biến rađa. 


KTM 390 Duke được rất nhiều khách hàng cũng như giới truyền thông đánh giá rất cao mẫu xe này. Và mẫu xe được khá nhiều khách hàng chọn mua khi mới bắt đầu điều khiển xe mô tô. Sở hữu thiết kế naked bike vô cùng thon gọn, khả năng vận hành mượt mà kết hợp với sức mạng của khối động cơ và những trang bị hoàn toàn mới. Những điều này chính là những ưu điểm mẫu xe có được mà khó có những dòng xe nào trong cùng phân khúc có thể so sánh với KTM 390 Duke.

Hiện nay, KTM 390 Duke mẫu xe được nhà sản xuất trang bị những tính năng đáng chú ý. Đó chính là hệ thống chống bó cứng phanh ABS kênh đôi với nhiều chế độ thiết lập, hệ thống treo cao cấp, màn hình hiển thị TFT cùng với tính năng có thể kết nối được với smartphone thông qua Bluetooth. Một số thông tin cho biết, hình như thương hiệu KTM đang có kế hoạch để nâng cấp mẫu xe này về mặt tính năng công nghệ nhằm đem đến mẫu xe hoàn hảo nhất cho khách hàng.Đây chính là hình ảnh được lấy từ hồ sơ đăng ký bảo hộ bản quyền mới nhất của hãng xe, điều này cho thấy rằng dòng xe sẽ được trang bị thêm hệ thống công nghệ giám sát hành trình trên nền tảng rađa cho mẫu xe KTM 390 Duke phiên bản mới hoặc là mẫu xe được lắp đặt khối động cơ của Duke 390.

Theo như hình ảnh mô tô, thì thương hiệu đã dùng dòng xe KTM 390 Duke để mô tả cho công nghệ mới của mình, nhưng hãng xe không chú thích rằng đây chỉ là hình ảnh mang tính chất minh họa. Vì thế khả năng rất cao công nghệ giám sát hành trình bằng cảm biến rađa này, sẽ được trang bị cho KTM 390 Duke phiên bản nâng cấp.

Công nghệ giám hành trình bằng rađa được xem là một công nghệ hoàn toàn mới, và chưa có mẫu xe nào của KTM được trang bị tính năng này. Nhiều người đã dự đoán rằng mẫu xe được trang bị công nghệ mới này đầu tiên sẽ là mẫu xe việt dã cao cấp KTM 1290 Super Adventure R mà hãng xe sẽ cho ra mắt trong thời gian tới. Nhưng cũng có nhiều khả năng công nghệ mới này sẽ được trang bị cho KTM 390 Duke.

Và theo như một số thông tin đến từ truyền thông ở nước ngoài thì mẫu xe xuất hiện ở bên trong hồ sơ lại có thể là KTM 490 Duke hoặc là Supermoto của 390 Duke với tên gọi là KTM 390 SMC được trang bị vành nan. Nhưng tất cả những thông tin chỉ là dựa trên hình ảnh đã có và dự đoán. Hiện nay, chúng ta chỉ có thể chờ đợi thông tin chính thức đến từ thương hiệu KTM.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục